© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng'

Trong trang phục bình dị, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh cùng gần 4.000 bạn trẻ Đà Nẵng đã tham gia "Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng.
 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng-13/3 diễn ra tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng vào sáng ngày 11/3, gần 4.000 bạn trẻ cùng lãnh đạo thành phố và tập đoàn FPT đã tham gia "Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng. Chương trình còn có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh.

 
 

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cùng hàng ngàn bạn trẻ chụp hình lưu niệm trên bãi biển Phạm Văn Đồng trước khi đi bộ. 

 
 

MC Phan Anh và Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan tranh thủ selfie với các bạn trẻ.

 
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người FPT cũng như các em học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng. 

 
 

Cầm trên tay băng-rôn với chủ đề “Vì thành phố Đà Nẵng “4 An”, người đứng đầu FPT cùng Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan dẫn đầu đoàn đi bộ.

 
 

Dù phải di chuyển đoạn đường dài dưới cát biển nhưng MC Phan Anh vẫn thân thiện lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng các bạn trẻ. 

 
 

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan được người FPT và học sinh "săn đón" nhiệt tình. 

 
 

Anh Bình tranh thủ trò chuyện với Hoa hậu Nguyễn Thị Loan. 

 
 

Trải qua đoạn đường dài di chuyển, đoàn quay lại điểm xuất phát tại Công viên Biển Đông. 

 
 

Nhìn thấy đoàn quyên góp vì cộng đồng của FPT Telecom với tên gọi "Mỗi cái ôm là một sẻ chia", Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thư lập tức rút ví ủng hộ. 

 

Việt Nguyễn

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'