© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không khí rạo rực trước giờ lên sóng Cuộc đua số 2018

Mặc dù chưa đến giờ lên sóng, nhưng nhà thi đấu quận Tây Hồ đang được đốt cháy bởi hơn 1.000 khán giả từ Nam đang ra Bắc. Tất cả đang cùng háo hức, mong chờ đến giờ phút chương trình Cuộc đua số 2018 bắt đầu.
 

200 cổ động viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự đã sẵn sàng cháy hết mình cùng các thành viên của đội MTA-Race4Fun. 

 
 

“Em vô cùng háo hức khi đến với cuộc thi vừa để cổ vũ cho các bạn, vừa để học hỏi thêm kinh nghiệm để năm sau dự thi”, Đặng Minh Dần, khoa Cơ điện tử chia sẻ. 

 
 

Nguyễn Thị Hồng, ĐH Công nghệ ĐH Quốc gia Hà Nội, với niềm phấn khích trước giờ thi đấu của đội UET Fastest bày tỏ: “Chúng em tin tưởng các bạn sẽ giành được kết quả xứng đáng với khả năng của mình. Đây là một sân chơi thực sự bổ ích cho sinh viên Việt Nam”. 

 
 

Cùng với sự háo hức của các bạn sinh viên niềm vui xen lẫn hồi hộp của các bậc phụ huynh. “Hôm nay cả gia đình đã có mặt từ rất sớm để mong rằng các thí sinh trong đội Học viện Kỹ thuật Quân sự sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Mong các con luôn làm hết khả năng”, cô Nguyễn Thị Huyền, mẹ của thí sinh Lại Tiến Đệ cho hay. 

 
 

Tất cả đã sẵn sàng để các đội bước vào cuộc thi. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VTV2 lúc 20h30. Sau 8 tháng với các vòng thi đầy kịch tính, Cuộc đua số 2017-2018 đã bước đến hồi kết. 8 đội xuất sắc đến từ 6 trường đại học trên cả nước đã hội ngộ tranh tài tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ - Hà Nội tối nay, ngày 17/5.

 

Trần Hà - Diệu Anh

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'