© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những diễn giả 'chất' góp mặt tại AWS DevDay 2017

Tới AWS DevDay 2017 diễn ra hai ngày 19/8 (Hà Nội) và 20/8 (TP HCM), người tham dự sẽ được nghe các diễn giả, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện toán đám mây từ Amazon và FPT chia sẻ về nền tảng Amazon Web Services.
 

Ông Parijat Mishra - Giám đốc, kiến trúc sư giải pháp dịch vụ web Amazon

Ông Parijat Mishra chịu trách nhiệm đưa các dịch vụ nền tảng AWS tới các công ty và giúp họ kiến trúc hệ thống với sự thực hành tốt nhất để xây dựng các ứng dụng có khả năng mở rộng và ứng dụng cao trên AWS Cloud. Trước khi gia nhập Amazon, ông từng làm việc cho ngân hàng đa quốc gia, vận hành các hoạt động điện toán đám mây cho APAC; Viện nghiên cứu quốc gia ở Singapore, phát triển và tạo mẫu giao thức an ninh Internet hợp tác với các viện nghiên cứu và các hiệp hội ngành công nghiệp. Parijat có bằng cử nhân và thạc sĩ về Kỹ thuật của Đại học Quốc gia Singapore. Trong thời gian rảnh rỗi, ông thích thư giãn với một cuốn sách khoa học viễn tưởng hay.

 
 

Bà Rohini Gaonkar - Kiến trúc sư Giải pháp AWS

Với hơn 7,5 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ Thông tin, bà Rohini Gaonkar hiện làm việc chủ yếu về công nghệ Điện toán đám mây - Amazon Web Services (AWS). Từ 2015, bà đảm nhiệm vị trí Kiến trúc sư Giải pháp cho Amazon Web Services tại Singapore. Trước đó, bà từng là Kỹ sư Hỗ trợ Cloud cho AWS Premium Support tại Cape Town, Nam Phi, và là chuyên gia về Subject Matter cho AWS CloudFormation, giúp khách hàng trải nghiệm DevSps với AWS.

 
 

Ông Seon Yong Park - Kiến trúc sư Giải pháp AWS

Ông Seon Yong (Sun Young) Park có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Ông từng phát triển nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các trò chơi, web, ERP và các ứng dụng di động, và đã tham gia giải quyết rất nhiều vấn đề kỹ thuật bao gồm hiệu suất, kiến trúc và các vấn đề mã cấp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như thương mại, trò chơi, truyền thông và sản xuất. Ông cũng là tác giả của cuốn sách về Couchbase No SQL. Hiện ông làm việc ở vị trí chuyên gia SA tại Singapore.

 
 

Anh Nguyễn Đăng Minh - Kiến trúc sư giải pháp FPT.AI

Anh Nguyễn Đăng Minh hiện là kiến trúc sư giải pháp của FPT.AI thuộc Ban Công nghệ FPT. Anh Minh có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Viettel, FPT Software về điện toán đám mây, hệ thống phân phối, và trí tuệ nhân tạo. Anh tốt nghiệp thạc sĩ về khoa học máy tính đại học quốc gia Chiao Tung và đạt được chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional từ Amazon vào năm 2015.

 
 

Anh Hồ Minh Hiệp - Kiến trúc sư giải pháp FPT.AI

Anh Hồ Minh Hiệp có 12 năm kinh nghiệm làm việc thực tế về phát triển phần mềm và vận hành các hệ thống IT. Anh Hiệp đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế các hệ thống có hiệu năng tốt và tính mở rộng cao, mang lại giá trị cho doanh nghiệp, và dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu code trong sáng, dễ bảo trì và mở rộng. Anh có chuyên môn sâu về nền tảng Web (với các ngôn ngữ như PHP, Java, JavaScript, Golang), eCommerce (Magento), Cloud và Virtualization (Amazon Web Services, Vagrant, Docker), với kỹ năng về DevOps (Git, Ansible, ELK stack, Nginx, Apache, API Gateway). Ngoài ra, anh cũng đạt được một số chứng chỉ quan trọng như Magento Developer, Fundamental Engineer (FE), Sun Certification for Java Programmer (SCJP)

 

Theo FPT Tech Insight

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'