© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ thuần khiết của sơn nữ FPT Telecom

Sở hữu chiếc mũi cao và gương mặt khả ái, Nông Thúy Hoàng, FPT Telecom Cao Bằng, mang theo vẻ đẹp trong trẻo của núi rừng.
 

Nông Thúy Hoàng, gia nhập FPT Telecom Cao Bằng từ tháng 3/2014. Cô có sở thích nghe nhạc, đi du lịch và gặp gỡ bạn bè.

 
 

Ngày FPT Telecom mở chi nhánh ở Cao Bằng, biết được thông tin tuyển dụng từ cô bạn thân, Thúy Hoàng quyết định gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí Hành chính nhân sự. Nhưng sau đó cơ duyên đưa đẩy, cô lại được nhận làm Dịch vụ khách hàng và gắn bó từ đó đến nay.

 
 

Hiện tại, Thúy Hoàng là quản lý cước và đội ngũ thu ngân. "Công việc khá căng thẳng và nhiều áp lực nhưng lại giúp tôi trau dồi nhiều kinh nghiệm về ứng xử, giao tiếp và chăm sóc khách hàng", cô nàng 9x cho hay.

 
 

Theo cô, FPT Telecom Cao Bằng có môi trường làm việc năng động, thân thiện, anh em trong chi nhánh coi nhau như gia đình. Mọi người không chỉ làm việc chuyên môn của mình mà còn giúp đỡ các bộ phận khác hoàn thành công việc, chỉ tiêu cấp trên đề ra. Ngoài ra, chi nhánh cũng hay tổ chức những buổi teambuilding để mọi người gắn kết với nhau hơn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

 
 

"Trước khi gia nhập FPT, tôi khá nhút nhát. Sau 3 năm gắn bó, tôi thấy bản thân mình có nhiều thay đổi: tự tin hơn, năng động hơn và đặc biệt là có thêm những người bạn thân thiết", cô tâm sự.

 
 

Là cô gái thích dịch chuyển, Thúy Hoàng thích đi du lịch cùng bạn bè, người thân. "Khi đến những nơi có bãi cỏ, thác nước hoặc bãi biển, tôi cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, được cười đùa, nghịch ngợm, chụp ảnh, "chém gió" với những người bạn, khi đó những áp lực, mệt mỏi, đều tan biến", người đẹp chia sẻ.

 
 

Nói về quê hương, cô không giấu được niềm tự hào vì Cao Bằng là nơi có truyền thống lịch sử và văn hoá lâu đời, có nhiều dân tộc anh em với những nét văn hóa đặc trưng của miền núi Đông Bắc, có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt là con người nơi đây rất thật thà, chất phác và trọng tình nghĩa.

 
 

Người đẹp 9x yêu thích câu nói: "Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi nhưng điều quan trọng là trái tim bạn biết rõ nơi mình đến".

 
 

Trước khi vào FPT, ước mơ của Thúy Hoàng là được đứng trên bục giảng nhưng sau một thời gian làm việc, cô nhận ra "làm việc gì không quan trọng, quan trọng là mình có thực sự vui vẻ khi làm việc đó không". Và hiện tại cô gái 9x chỉ muốn được gắn bó lâu dài với FPT, làm việc chăm chỉ để kiếm tiền đi du lịch khắp Việt Nam, có một cuộc sống bình yên, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

>> Nàng "Pea" xinh đẹp của FPT Retail

 

Tây Hạ

Ảnh: NVCC

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'