© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp rạng ngời của cô nàng FPT xứ Chùa Tháp

Lee Sreyda, Opennet (FPT Telecom Campuchia), sở hữu nụ cười tỏa sáng, vẻ đẹp cá tính, quyến rũ và không kém phần ngọt ngào.
 

Người đẹp tên đầy đủ là Lee Sreyda (trong tiếng Cam) nhưng mọi người thường gọi cô là Du. Đây là tên ở nhà của cô và cũng là tên Việt Nam. Du thích đi bơi, xem phim, du lịch.

 
 

Cơ duyên tình cờ đưa Du đến với Opennet trong dịp gia đình đăng ký kết nối mạng của công ty. Khi mẹ cô nói chuyện với anh Vũ Văn Kết là Sale Manager tại thời điểm đó nên biết được đơn vị đang cần tuyển nhân viên biết tiếng Cam-Việt để làm việc. Nắm bắt cơ hội, Du để lại CV và được nhận vào làm tại phòng Dịch vụ khách hàng từ năm 2014.

 
 

Hiện nay, Du quản lý một nhóm nhỏ gọi là Customer Care (Chăm sóc khách hàng) với nhiệm vụ gọi điện thoại chăm sóc và hỏi thăm về mạng internet tại nhà để kiểm tra mức độ hài lòng. Đồng thời chăm sóc lại những khách hàng đã ngưng sử dụng dịch vụ.

 
 

Gắn bó với Opennet đã 3 năm, Du thấy đây là một môi trường làm việc rất tốt, thực sự phù hợp với khả năng của bản thân. "Tôi yêu môi trường làm việc cũng như công việc hiện tại của mình", Du nói.

 
 

"Điều tôi vui nhất là người Cam rất chào đón Opennet và đã sử dụng dịch vụ khá nhiều. Opennet cũng đã  góp phần nào làm cho cuộc sống của người dân nơi đây tốt hơn khi được trải nghiệm internet giá rẻ và tốc độ cao", cô cho hay.

 
 

Cô nàng cũng rất "happy" với những bạn đồng nghiệp Việt Nam ở nơi đây bởi họ rất dễ thương và nhiệt tình. "Tuy phong cách người Việt và người bản xứ có hơi khác nhau nhưng tôi thấy mọi người đã hòa nhập rất tốt".

 
 

Ngoài công việc, Du còn nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể như ca hát nhảy múa, làm MC cho các chương trình văn nghệ, game của Opennet trong các dịp như teambuilding, tất niên...

 
 

Người đẹp còn có thể nói lưu loát 3 ngôn ngữ: Cam, Việt, Anh. Gia đình cô là gốc người miền Tây sống ở Cần Thơ. 

 
 

Du sống ở Campuchia từ nhỏ và thường về Việt Nam trong những dịp Tết hoặc khi công ty tổ chức teambuilding.

 
 

Bật mí về mẫu người yêu lý tưởng, người đẹp cho hay: "Tôi cũng không yêu cầu cao lắm, chỉ cần người đó biết yêu thương và quý mến tôi và gia đình cũng như luôn ủng hộ, tôn trọng quyết định của tôi. Nếu có càng nhiều sở thích giống nhau thì càng tốt".

 
 

Thời gian tới, Du mong muốn tập trung và cố gắng hết mình cho công việc để có thể cùng Opennet đi xa hơn, cán những cột mốc mới ấn tượng hơn và góp phần hiện đại hóa cuộc sống của người dân xứ sở Chùa Tháp.

>> Vẻ đẹp thiên thần của cô nàng FPT miền Tây

 

Tây Hạ

Ảnh: Hoàng Ân - NVCC

 
 
  • Khắc họa lịch sử dân tộc, Viễn thông lên ngôi Sao Chổi miền Trung