© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp nữ sinh giữa đại ngàn

Bộ ảnh được nữ sinh Phạm Thuý Nga thực hiện tại Khu du lịch sinh thái Buôn Kotam, 789 Phạm Văn Đồng, TP Buôn Ma Thuột.
 

Phạm Thuý Nga là sinh viên chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và Marketing & sales, FPT Polytechnic Tây Nguyên. Bộ ảnh được thực hiện tại Khu du lịch văn hóa cộng đồng KoTam thuộc Km9, quốc lộ 26, phường Tân Hòa, xã EaTu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, cách trung tâm về phía Đông Nam.

 
 

Trong không gian thơ mộng, Ngan tự tin thể hiện thần thái sinh động, tự nhiên của mình trước ống kính nhiếp ảnh gia.

 
 

Là sinh viên chuyên ngành marketing, cô gái có phong cách hướng ngoại, thích các chương trình cộng đồng và thường xuyên tham gia những hoạt động ngoại khoá do FPT tổ chức.

 
 

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nên Nga thường chọn cho mình những công việc làm thêm phù hợp khi có điều kiện. Ở FPT, nữ sinh cảm nhận được môi trường học đầy sức sáng tạo, thân thiện và phù hợp với những người năng động.

 
 

“Áp lực và đôi khi mệt nhưng sau đó lại cảm thấy hài lòng về kết quả mà bản thân đã phấn đấu”, Nga chia sẻ. Cô gái chọn cách cố gắng, kiên nhẫn tập làm quen với những khó khăn.

 
 

Nữ sinh thực hiện bộ ảnh giữa thiên nhiên nhằm giúp bản thân thư giãn. Trang phục mang đậm dấu ấn Tây Nguyên là cách để nữ sinh bày tỏ tình yêu thương với mảnh đất đã gắn bó.

 
 

Nga cũng cho biết thích chụp ảnh "vì khi đứng trước ống kính, bản thân trở nên mạnh dạn và tự tin hơn. Đây cũng là cách giúp em cảm thấy bớt tự ti khi đứng trước đám đông để thuyết trình các bài tập", Nga nói.

 
 

Nói về tương lai, nữ sinh hy vọng sẽ tìm được công việc đúng sở trường, chuyên ngành học để phát huy hết khả năng của bản thân. Đồng thời Nga cũng tiết lộ mình rất đam mê thời trang nên nếu có cơ hội sẽ mở một công ty thiết kế.

 

Việt Nguyễn - Phan Vi

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'