© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp mong manh của cô giáo dạy tiếng Nhật tại FPT

Bùi Thị Thanh Trúc, giảng viên tiếng Nhật tại ĐH FPT Cần Thơ, được đông đảo sinh viên, đồng nghiệp yêu mến. Trẻ trung, xinh xắn và gần gũi là những ấn tượng mà người đối diện cảm nhận về cô.
 
Tốt nghiệp ĐH Tin học Ngoại ngữ TP HCM (HUFLIT), chuyên ngành Nhật ngữ, Bùi Thị Thanh Trúc đã có kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy.
 
 

Làm việc tại ĐH FPT từ tháng 12/2017, Thanh Trúc, cho hay, Tổ chức Giáo dục FPT đi đầu trong việc đưa công nghệ vào giảng dạy và trong thi cử. Môi trường khá năng động trong mọi hoạt động từ đào tạo chuyên môn đến ngoại khoá.

 
 

"Khi học một ngôn ngữ nào đó, không chỉ riêng tiếng Nhật là khó học. Theo tôi, yếu tố chăm chỉ là quan trọng đối với việc học tiếng. Nếu thật sự đam mê và dành thời gian cho nó, các bạn sẽ thấy tiếng Nhật rất thú vị", Trúc chia sẻ.

 
 

Trong tình yêu, cô tâm niệm: "May mắn cuộc đời là tìm được người cho mình, cảm giác nếu không yêu họ thì yêu ai cũng như nhau".

 
 

Đi du lịch, xem phim trinh thám, chụp ảnh… là những sở thích của cô giáo 9x.

 
 

Cô giáo 9x nhận xét: "Tôi thấy sinh viên FPT tại Cần Thơ rất đáng yêu, mộc mạc có lẽ do ảnh hưởng phần nào của miền Tây sông nước".

 
 

"Rất có duyên và ga lăng" là ấn tượng của Trúc đối với phái mạnh FPT.

 
 

Vào ngày 8/3 hằng năm, Thanh Trúc luôn dành thời gian cùng ăn tối với gia đình và bạn bè. Nhưng năm nay có sự thay đổi, cô đón 8/3 ở Cần Thơ cùng với đồng nghiệp. 

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'