© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp hiện đại của cô nàng FSB

Thông minh, xinh đẹp và có khiếu giao tiếp là những lời khen của đồng nghiệp, bạn bè dành Phan Quỳnh Như, Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB).
 

Tốt nghiệp ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Phan Quỳnh Như chọn FPT là nơi cô làm việc. Một lần tình cờ, Như thấy vị trí đăng tuyển phù hợp với năng lực và chuyên ngành học nên đăng ký ứng tuyển. Với kỹ năng chuyên môn tốt, sau 2 tháng thử việc, cô đã được nhận vào làm việc chính thức.

 
 

Là người phụ trách cộng đồng doanh nhân FSB, đòi hỏi ở Như nhiều kỹ năng chuyên môn. Cô gái 24 tuổi cho hay, bản thân thực sự cảm thấy cần phải tự lớn, tốc độ trưởng thành phải cực nhanh. Với áp lực đó, Như thấy bản thân mình được hoàn thiện chỉn chu hơn qua từng ngày. 

 
 

"Mới đầu, tôi khá bối rối vì các doanh nhân rất khó tính, và may mắn tôi là người khá “lì” không biết sợ gì nên thích nghi và ứng biến dần", Như tâm sự.  

 
 

Kỷ niệm đáng nhớ của cô tại FSB là khi xem bóng đá U23 cùng cả văn phòng tại sân trường. Cô nhớ như in thời khắc U23 Việt Nam thắng U23 Qatar, mọi người ôm nhao khóc trong hạnh phúc và cùng đi ăn mừng. 

 
 

Bạn bè nhận xét Như là cô gái mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Cô gái 9x luôn phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu bản thân đặt ra.

 
 

Giống như nhiều cô gái khác, Như thích nấu ăn. Trong cuộc sống cô ghét sự giả dối, không thủy chung.

 
 

"Trong mọi chuyện cố gắng không tìm lý do, mà tìm giải pháp", cô tâm niệm. 

 
 

Ở mọi góc ảnh, thần thái của Như đều khiến mày râu FPT rung động.

 
 

Làm việc ở FPT, Như nhận thấy, mọi người hầu hết ai cũng rất mở - "open everything".

 
 

Như luôn biết cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với môi trường công sở mà vẫn giữ được vẻ nữ tính, đáng yêu.

 
 

Dù ưu tiên lựa chọn những trang phục teen nhưng với cách mix khéo léo, cô vẫn toát lên vẻ tao nhã, chững chạc.

 
 

"Tôi sẽ dấn thân nhiều hơn với các hoạt động bên ngoài. Đọc sách và viết lách nhiều hơn. Tự hoàn thiện để lúc nào mình cũng chủ động và tự tin", cô chia sẻ dự định trong thời gian tới.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'