© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ đẹp của "nàng thơ" Ban Phát triển dự án

Với khuôn mặt xinh xắn, cô nàng Đàm Ngọc Anh, Ban Phát triển dự án của nhà Viễn thông, được đồng nghiệp ví là "nàng thơ" của cả phòng. Với tính cách năng động, trẻ trung, nhiều người có thiện cảm với cô ngay lần gặp đầu tiên.
 

Tốt nghiệp Đại học Bưu chính Viễn thông, sau một năm làm ở ngoài, Ngọc Anh quyết định gia nhập nhà "Cáo" từ rời rủ rê của bạn bè và một phần do Ngọc Anh đã tìm hiểu về FPT từ trước. 

 
 

Luôn yêu đời, luôn cười là điều mà ai cũng thấy ngay mỗi khi gặp cô gái sinh năm 1994 này.

 
 

Du lịch, lang thang ngắm phố xá và la cà cùng bạn bè để có được những tấm ảnh "deep" như này là sở thích của cô nàng 9x xinh đẹp.

 
 

Cô chia sẻ, "gu" người yêu sẽ là một người cao, có suy nghĩ sâu sắc".

 
 

Được đồng nghiệp nhận xét là một cô gái mạnh mẽ, luôn hoàn thành công việc đến cùng. "Mọi người còn đặt cho mình biệt hiệu là siêu thị lưu động tại Trung tâm", Ngọc Anh chia sẻ. Cô nàng thường mang rất nhiều đồ ăn đến chỗ làm việc nên mới có biệt danh này.

 
 

Mục tiêu năm 2018 của Ngọc Anh là có điều kiện để đi du lịch, cũng như tìm "gấu" để "bằng bạn bằng bè".

 
 

"Làm việc tại FPT thực sự khiến mình trưởng thành hơn rất nhiều. Khả năng chịu đựng áp lực công việc, khả năng mềm và rất nhiều điều khác. Hơn nữa, mọi người đều cực kỳ thân thiện và nhiệt tình đến mức mình không thấy có khoảng cách giữa nhân viên và sếp", cô nàng tâm sự về công việc tại ban Phát triển dự án.

 
 

"Mình chỉ tự tin với nụ cười thôi. Chắc đó là công cụ "thả thính" duy nhất của mình đấy", cô nàng vừa nói vừa cười. 

 
 

Thích chụp ảnh nên bất cứ khi nào có cơ hội, Ngọc Anh đều tìm chỗ đẹp nhất để ghi lại khoảnh khắc yêu thích. "Mình thích chụp ảnh. Thanh xuân chỉ có một lần thôi nên càng phải lưu giữ lại".

 
 

Ngọc Anh thường chọn những bộ cánh trẻ trung. 

 
 

Cô nàng hiện sở hữu khả năng tiếng Anh rất tốt với hai chứng chỉ TOEIC và IELTS. Về kinh nghiệm học tiếng Anh, Ngọc Anh cho rằng việc xem phim và các chương trình nước ngoài có ảnh hưởng tốt đến vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm.

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'