© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trốn thủ đô, hot girl FPT hưởng thời tiết 4 mùa ở Đà Lạt

Lương Huyền Trang, nhân viên bảo hành FPT Services, lựa chọn Đà Lạt làm nơi nghỉ dưỡng vào dịp đầu hè để tận hưởng không gian thú vị tại phố núi.
 

Trang xác định đi du lịch nghỉ dưỡng nên cô lên lịch để ăn ngủ là chính và tận hưởng không khí trong lành, không gian đẹp tại phố núi.

 
 

Cô lựa chọn Đà Lạt vì nơi đây có trên 300 ngày trong năm mát mẻ, là thành phố duy nhất của Việt Nam có trăm hoa đua nở cả 4 mùa.

 
 

Lần đầu tiên đến Đà lạt, cô đã thấy say mê và muốn khám phá khung cảnh thơ mộng nơi đây.

 
 

Trang lựa chọn Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa để nghỉ dưỡng. Tại đây, phòng ốc, nội thất được trang trí theo phong cách Pháp, hoài cổ. Không gian yên tĩnh và khoáng đãng, phù hợp để nghỉ ngơi, làm mới bản thân. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. 

 
 

Về giá cả, theo cô không quá cao so với dịch vụ được cung cấp. Đặc biệt, nơi đây có nhiều cảnh đẹp phù hợp với cô nàng bánh bèo thích chụp ảnh như Trang. 

 
 

Cô dự định sẽ trở lại resort này nếu có dịp đến Đà Lạt lần tiếp theo.

 
 

Để đặt vé được giá tốt, Trang lên kế hoạch và đặt vé trước. Giá 1,8 triệu đồng cho một cặp vé khứ hồi.  

 
 

Tuy nhiên, điểm mà nữ hot girl Bảo hành thích nhất là thời tiết 4 mùa trong một ngày, không khí dễ chịu, yên tĩnh và thoáng đãng. 

 
 

Cô cũng đi hái hoa quả tươi tại vườn dâu Nhật 162 Thánh Mẫu. Giá hái quả tại vườn là 360.000 đồng/kg dâu, cà chua 40.000 đồng/hộp. Sau khi hái dâu, bạn nên xin số điện thoại chủ vườn để khi muốn mua làm quà, họ sẽ hái giúp, tránh dập nát và dâu bị hỏng khi hái sớm. 

Bạn cũng nên đi hái quả vào buổi sáng từ 8-9h để tránh nắng và lúc đó vườn có nhiều quả hơn.

Đà Lạt còn là thiên đường đồ ăn vặt, có các món của cả ba miền, giá dao động từ 10.000 đến 30.000 đồng cho một món ăn. Trang rất ngạc nhiên là hầu hết quán ăn đều kèm nước miễn phí. Đồ ăn có sự pha trộn của nhiều vị ngọt, mặn và cay khác nhau.

 

Lưu Vân

Ảnh: NVCC

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'