© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sắc cam FPT nhuộm kín phố đi bộ ngày vì cộng đồng

Gần 5.000 người FPT cùng các sứ giả và người dân Hà Nội đã diễu hành quanh Hồ Gươm với mong ước ai ai cũng làm việc tốt để cuộc sống càng trở nên tươi đẹp hơn.
 

Sáng ngày 11/3, buổi lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng do FPT phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) tổ chức, ước tính có khoảng 3.000 người FPT cùng gia đình và 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia sự kiện.

 
 

Bên cạnh đó còn có hàng trăm người dân Hà Nội cũng hưởng ứng tham gia chương trình.

 
 

Mỗi người FPT tham gia sẽ đem theo một món quà nhỏ để tặng cho người bất kỳ. Hành động được thực hiện với mong muốn mỗi chúng ta sẽ làm những việc có ích cho người xung quanh, cho xã hội.

 
 

TGĐ Bùi Quang Ngọc mong muốn ý nghĩa nhân văn của “Ngày FPT vì cộng đồng” sẽ lan tỏa tới thật nhiều người, để ai ai cũng làm việc tốt và cuộc sống này ngày càng trở nên tươi đẹp hơn. Trong ngày hội, TGĐ đã tặng món quà là chiếc 'gậy tự sướng' cho người đi bộ với mong muốn "lưu giữ các khoảnh khắc đẹp tại Ngày FPT vì cộng đồng".

 
 

Ngoài những món quà nhỏ, người tham dự còn mang theo những thông điệp đầy ý nghĩa.

 
 

Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết chính là đội quân tiên phong làm những việc tốt đẹp vì cộng đồng từ đó lan tỏa ra toàn xã hội.

 
 

Cùng với MC Phan Anh, các ca sĩ Bảo Trâm Idol, Nguyễn Trần Trung Quân, Hồng Dương M4U và nhóm nhạc OPlus đã dành thời gian tham gia các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí sôi nổi cho chương trình.

 
 

Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh, đại diện FPT, ký kết hợp tác đồng hành xuyên suốt chiến dịch cùng Trung ương Đoàn TNCS HCM. 

 
 

FPT đã trao tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm trẻ em khuyết tật "Vì ngày mai".

 
 

Tiết mục đồng diễn võ thuật Vovinam của Đại học FPT với ý nghĩa truyền ngọn lửa nhiệt huyết hành động vì cộng đồng đến với mọi người.

 
 

Sự tham gia đồng hành của hai cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam là Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại đã tạo sự thu hút đối với nhiều người hâm mộ. Tiến Dũng từng chia sẻ: "Nếu chỉ biết sống cho bản thân, cuộc đời rất vô nghĩa". Chính vì vậy mà anh rất muốn tham gia những hoạt động có ý nghĩa như lần này.

 
 

Với 5.000 người và hàng chục nghìn quả bóng bay, đoàn diễu hành đã biến phố đi bộ của Hà Nội trở thành một biển màu cam rực rỡ.

 
 

Những bạn trẻ nắm tay "nối vòng tay lớn" để những việc tử tế được lan tỏa tới khắp mọi người dân Việt Nam.

 
 

Hậu vệ Nguyễn Trọng Đại trong khi diễu hành đã gửi tới các em nhỏ những trái bóng có chữ ký của mình. Anh mong muốn món quà của mình sẽ giúp các em nhỏ có thêm sự tự tin, động lực để theo đuổi ước mơ.

 
 

Hàng nghìn lời chúc, ước nguyện đã được viết ra với mong muốn mọi người sẽ sống tốt với nhau, chia sẻ cho nhau những khó khăn để cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn.

 

Nguyễn Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'