© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ sinh xinh đẹp và tài năng của Đại học Greenwich

Sau khi vượt qua nhiều bạn bè cùng trang lứa để giành suất học bổng của Đại học Greenwich Việt Nam, Hoàng Khánh Linh được nhiều người biết đến hơn bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng phong cách rất năng động, cá tính.
 

Trước khi trở thành tân sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam (thuộc Tổ chức Giáo dục FPT), Khánh Linh đã đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền. Cô nàng còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường.

 
 

Suốt thời gian học cấp 2 và 3 tại trường Marie Curie, Khánh Linh luôn nổi bật với năng khiếu ca hát, nhảy múa. 

 
 

Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng làm MC và tổ chức sự kiện.

 
 

Mỗi lần làm MC, tổ chức sự kiện hay diễn văn nghệ là cô nàng 9x "đời cuối" lại bận túi bụi. Tuy nhiên, điều đáng khâm phục là thành tích học tập vẫn được Khánh Linh duy trì ở trạng thái giỏi đều qua từng năm.

 
 

Những lúc rảnh rỗi, cô nàng lại tham gia câu lạc bộ nhảy hiện đại hoặc lúc ở nhà thì tự sáng tác bài hát dựa vào các beat nhạc có sẵn trên mạng. 

 
 

Nhiều bài hát do Linh sáng tác và cover được cộng đồng mạng chú ý như "Đường một chiều", "Can not forgive", "Bỏ lại", "Đoạn đường cuối"...

 
 

Sau khi vượt qua nhiều bạn bè cùng trang lứa khác, Khánh Linh đã xuất sắc giành suất học bổng trị giá đến 84 triệu đồng của Đại học Greenwich Việt Nam và hiện theo học ngành Quản trị sự kiện.

 

Thiên Bình

Ảnh: We25

 

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'