© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ sinh FPT Polytechnic duyên dáng với quốc phục Hàn Quốc

Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, Nguyễn Thị Hương Giang, nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic, xinh đẹp và duyên dáng như các nữ sinh Hàn Quốc.
 

Nguyễn Thị Hương Giang (sinh năm 1997) hiện là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic. 

 
 

Hương Giang có sở thích nấu ăn, xem phim và đi du lịch. Cô còn thích thực hiện các bộ ảnh nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. 

 
 

Trong bộ ảnh này, Hương Giang chọn trang phục Hanbok có tông màu đỏ-trắng với thiết kế đơn giản nhưng nổi bật.

 
 

Hương Giang sở hữu nước da trắng mịn, đúng chuẩn các “hot girl” xứ kim chi. 

 
 

Mái tóc búi cao, tôn lên vẻ thanh tú của gương mặt nữ sinh 9x.

 
 

Bộ ảnh được chụp ngay tại Hà Nội. Nhiếp ảnh gia đã khéo léo lựa chọn khung cảnh cổ điển, có nhiều nét tương đồng với kiến trúc xứ sở kim chi. Màu ảnh cũng được xử lý tạo hiệu ứng trông giống những thước phim cổ trang.

 
 

Đang theo học tại FPT Polytechnic, Hương Giang đánh giá đây là một môi trường cởi mở, thầy cô và các bạn sinh viên thân thiện và dễ mến. Chương trình đào tạo của trường cũng rất thực tiễn, vừa học vừa có thể thực hành giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức. 

 
 

Chia sẻ về dự định trong tương lai gần, nữ sinh cho biết sẽ tập trung tối đa thời gian cho công việc học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng mong muốn có nhiều cơ hội trải nghiệm thêm nhiều cái mới trong cuộc sống, để hoàn thiện thêm các kỹ năng của bản thân. 

 

Đức Anh

Ảnh: Kim Thành

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới