© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những nữ sinh khóa 13 'gây thương nhớ' ở ĐH FPT

Vài năm gần đây, Đại học FPT liên tục "gây sốt" trên các mặt báo với sự xuất hiện của hàng loạt hotboy, hotgirl như Quỳnh Anh Shyn, Phạm Hoàng Thu Uyên, Lê Thị Thu Trang, Tam Triều Dâng... Năm nay, Đại học FPT tiếp tục "bội thu" với lứa sinh viên khóa 13 trẻ trung, xinh xắn.
 

Yêu thích tiếng Anh và từng đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, Bùi Ngọc Khánh đã quyết định chọn  ngành Ngôn ngữ Anh - ĐH FPT để tiếp tục trau dồi kỹ năng. Bên cạnh ngày ngày được tiếp cận với ngoại ngữ mình yêu thích, Khánh cũng hy vọng sẽ có thật nhiều bạn cùng trường, cùng ngành và cả cùng sở thích nghe nhạc, đi du lịch, chụp ảnh, tám chuyện giống mình; đồng thời sẽ có thật nhiều trải nghiệm với các hoạt động của trường. 

 
 

Lê Ngọc Quỳnh Anh là sinh viên khoá 13 ngành Kinh doanh quốc tế. Cô nàng thường được bạn bè thân gọi là Sam. Sam chọn ĐH FPT để bản thân tự tin, năng động hơn, hay theo cách nói của cô nàng là “lầy lội hơn”.

 
 

Với chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối và gương mặt khả ái, Sam từng vào Top 20 Miss Áo Dài 2016. Sở thích của cô nàng chỉ đơn giản là “ăn, ăn và ăn”.

 
 

Cô nàng có cái tên khá lạ Đặng Thị Yenir là tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Thời còn học phổ thông, Yenir từng có thành tích đáng nể: Thủ khoa đầu vào lớp 10 trường THPT Hoà Bình, giải khuyến khích kỳ thi Oympic toán học lớp 10, học bổng 70% Đại học FPT. Yenir có châm ngôn sống khá lý tưởng: “Vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn”. 

 
 

Tạ Thanh Châu - tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn - cũng đang mong muốn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ và có nhiều trải nghiệm mới tại ĐH FPT. Cũng như nhiều bạn 9X khác, Châu thích nghe nhạc, du lịch, đọc sách.

 
 

Nguyễn Thái Ngọc Nhi - nữ sinh có vẻ ngoài đằm thắm nhưng từng đạt Nhất đẳng huyền đai Taekwondo. Nhê (biệt danh của Nhi) hiện theo ngành Kinh doanh quốc tế. Quyết định học tại ĐH FPT vì Nhi ấn tượng với môi trường năng động tại đây.

“Mong quá trình học sẽ cải thiện được sự thụ động của bản thân, giúp em cởi mở hơn, giao tiếp với nhiều bạn bè và anh chị hơn. Bên cạnh đó rèn luyện được tính tự lập và quan trọng là học thật tốt”, Nhi chia sẻ.

 

Thiên Bình

Ảnh: Cóc Đọc

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'