© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT lãng mạn giữa trời lạnh ở Phượng Hoàng cổ trấn

Võ Thành Nguyên, FPT Software Đà Nẵng, cùng bạn gái đã chụp bộ ảnh kỷ niệm lãng mạn khi thăm thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc.
 

Nam nhân viên FPT cùng bạn gái tìm đến không gian cổ kính, kiến trúc độc đáo của nhà cửa, đền chùa từ 1.300 năm trước. Phượng Hoàng cổ trấn còn được biết đến là một địa danh đẹp đến nao lòng.

 

 
 

Thành Nguyên gia nhập FPT năm 2015, và đảm nhiệm vị trí nhân viên tài chính Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối (10K BrSE). Để lưu giữ kỷ niệm đẹp, Thành Nguyên cùng bạn gái đã cho ra đời bộ ảnh được chụp trong khung cảnh quyến rũ của Phượng Hoàng cổ trấn.

 

 
 

Chàng trai cho biết, nơi đây có những ngôi nhà rêu phong với mái ngói âm dương được sắp đặt bên sườn núi, quanh co soi bóng dưới dòng Đà Giang, khiến đất trời nơi đây mang vẻ đẹp của một bức tranh cổ với những gam màu tĩnh lặng.

 
 

Đôi bạn trẻ tự nhiên thả hồn trên cây cầu bắc ngang dòng sông Đà Giang. Nơi đây có nhiều cây cầu được người dân làm rất độc đáo, du khách có thể chụp lại những khoảnh khắc thú vị.

 
 

Thành Nguyên là người yêu hoạt động phong trào nên thường xuyên góp mặt trên khấu FPT trong nhiều vai trò khác nhau như MC, hát, nhảy, đóng kịch STCo. Là mẫu người năng động nên chàng trai thường xuyên thực hiện những chuyến đi trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp của đất trời. Nam nhân viên cũng thường xuyên đồng hành cùng đồng nghiệp tham gia những chuyến thiện nguyện trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế hay Quảng Ngãi...

 
 

Cảm nhận FPT là môi trường chuyên nghiệp, con người năng động, và có cơ hội để bản thân phát triển nên tương lai Nguyên sẽ tiếp tục phấn đấu làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
 

Phượng Hoàng là một thị trấn cổ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được xây dựng bên dòng Đà Giang hơn 1.000 năm trước nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'