© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nét dịu dàng của người đẹp FPT xứ quan họ

Nguyễn Ngọc Huyền, FPT Telecom Bắc Ninh, sỡ hữu nụ cười dịu dàng và nước da trắng, tôn lên vẻ đẹp đặc trung của người con gái xứ Kinh Bắc.
 

Nguyễn Ngọc Huyền, sinh năm 1993, hiện là nhân viên Hành chính nhân sự của FPT Telecom Bắc Ninh. Cô thích đọc truyện ngôn tình và đi du lịch, khám phá những nơi chưa từng đến. "Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu" là châm ngôn yêu thích của Huyền.

 
 

Mới gia nhập chi nhánh Bắc Ninh không lâu nhưng Huyền đã nhanh chóng hòa nhập với con người và văn hóa FPT. "Môi trường làm việc thân thiện, không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, được đưa ra ý kiến cá nhân của mình một cách thoải mái nhất" là những ấn tượng đầu tiên của Huyền về FPT.

 
 

"Hành chính nhân sự là vị trí có thể được gọi là "làm dâu trăm họ" vì thật khó để vừa lòng tất cả mọi người, cần sự sắp xếp hợp lý để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất. Với tôi, công việc này là mối lương duyên lớn từ khi ra trường. Sau hơn 2 năm gắn bó, tôi cảm thấy đây chính là công việc mình thật sự đam mê và yêu thích", Huyền tâm sự.

 
 

Trong công việc cũng như trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn. Huyền luôn bình tĩnh tìm cách giải quyết để vượt qua bởi cô tâm niệm càng trải qua nhiều gian khó thì con người càng được trau dồi và có thêm kinh nghiệm. Đôi khi cô vẫn có những phút giải tỏa "một mình trùm chăn khóc" để rồi sau đó năng lượng làm việc lại quay về mức "100%".

 
 

"Công việc hiện tại cho tôi học được cách bình tĩnh, biết lắng nghe, cân bằng và sắp xếp công việc", cô nàng 9x bày tỏ.

 
 

Trong tình yêu, Huyền quan niệm đơn giản, đó là khi hai người cùng ở bên nhau và hướng tới một mục tiêu tốt đẹp hơn. "Mẫu chàng trai tôi hướng tới là người vui vẻ, chân thành, thể hiện bằng hành động chứ không chỉ bằng lời nói".

 
 

Cô nàng cũng được đồng nghiệp nhận xét là người hòa đồng, thân thiện và kiên nhẫn.

 
 

"Tôi mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với nghề hành chính nhân sự cũng như FPT Telecom, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống để phát triển bản thân và công việc. Ngoài ra, dự định riêng là sẽ có một người để yêu, cùng mình làm những điều có thể hơi 'điên rồ' miễn là cùng nhau và kết thúc bằng một "happy ending", Huyền cười vui.

>> Nét cá tính cuốn hút của người đẹp FPT Telecom

 

Tây Hạ

Ảnh: NVCC

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới