© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nàng 'Dâu tây' xinh đẹp của FPT Shop

Phạm Thị Hà Trang, Quản lý FPT Shop 02 Thái Nguyên, Nha Trang, chia sẻ, FPT như ngôi nhà thứ hai của cô với rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè tốt.
 

Sinh ra và lớn lên ở Đăk Lăk, Phạm Thị Hà Trang, Quản lý FPT Shop 02 Thái Nguyên, Nha Trang, sở hữu gương mặt nhỏ nhắn với đường nét thanh tú. Mọi người thường gọi cô với biệt danh "Dâu tây".

 
 

Tình cờ biết đến thông tin tuyển dụng của FPT Shop qua một đồng nghiệp, Trang quyết định nộp hồ sơ và chính thức trở thành Quản lý cửa hàng.

 
 

Làm việc tại FPT Shop đã giúp Trang học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc, kỹ năng giao tiếp, có thêm nhiều mối quan hệ và những người bạn thân.

 
 

"Ngay từ ngày đầu tiên vào FPT, tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ đồng nghiệp từ những sự sẻ chia cho đến sự đồng lòng trong mọi việc. Ở FPT, tôi rất thoải mái, không gò bó và được tự do sáng tạo, mọi người yêu thương nhau như người thân trong gia đình", cô tâm sự.

 
 

Không chỉ xinh xắn, Trang còn có tài năng hát và làm người dẫn chương trình sự kiện. Cô từng từng làm việc tại Viễn Thông A và Vinpro.

 
 

Trang thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, nghe nhạc mỗi khi có thời gian rảnh. Cô tâm niệm: "Thay đổi tư duy là thay đổi cuộc sống".

 
 

Trong thời gian tới, nàng ''Dâu tây" của FPT Shop cho hay, cô sẽ phấn đấu phát triển bản thân trong môi trường FPT, dành thời gian cho các sở thích cá nhân.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới