© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam sinh đa phong cách ở ĐH Greenwich

Lê Trung Tín biến hóa đa dạng, hòa mình vào nhịp sống năng động của môi trường giáo dục ĐH Greenwich Việt Nam.
 

Lê Trung Tín hiện là sinh viên năm nhất ĐH Greenwich Việt Nam. Chàng trai sinh năm 1999 quyết định gia nhập ĐH Greenwich Việt Nam vì thích các hoạt động phong trào, xã hội, kỹ năng mềm, đặc biệt được học tập môi trường quốc tế. 

 
 

"Cơ sở nhà trường hiện đại, đội ngũ cán bộ, giảng viên FPT đều thân thiện, nhiệt tình. Theo em, đây là môi trường phù hợp với những người trẻ thích năng động và khám phá bản thân", Tín nói.

 
 

Là người đam mê nghệ thuật nên học tại trường, cậu còn có cơ hội được ca hát, nhảy múa, rèn luyện kỹ năng mềm. 

 
 

"Em còn hạn chế về giao tiếp vì các giáo viên đều là người nước ngoài. Vì vậy, em cũng như các bạn cần trau dồi thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm".

 
 

Hiện ngoài thời gian học, Tín còn tham gia các CLB nghệ thuật trong và ngoài trường cũng như làm việc bán thời gian tại một cửa hàng để có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. 

 
 

Tín thừa nhận, bản thân sống đa phong cách, không thích rập khuôn. 

 
 

"Những bài học đắt giá nhất thường đến từ những khoảng thời gian tồi tệ nhất. Bản thân dù trải qua nhiều thời điểm khủng hoảng nhưng không vì thế mà gục ngã, thay vào đó là rút ra những bài học kinh nghiệm để bước tiếp", Tín tâm đắc. 

 
 

Cậu mong sẽ hoàn thành tốt chương trình học tại ĐH Greenwich Việt Nam bên cạnh theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

ĐH Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich Vương quốc Anh và Tổ chức Giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia đã và đang theo học như Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nigeria, Bangladesh... 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'