© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Miss Bách Khoa 'lạc trôi' tới FPT

Không chỉ xinh xắn, Đoàn Thị Thu, FPT Software, còn sở hữu nhiều thành tích đáng nể khi ngồi trên ghế nhà trường.
 

Trúng tuyển vị trí thực tập hành chính nhân sự ở cả hai công ty FPT IS và FPT Software, Đoàn Thị Thu quyết định chọn Phần mềm FPT là nơi cô làm việc và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. 

 
 

Sau hơn 3 tháng nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như nếm trải những ngọt đắng trong công việc, Thu đã được FPT Software nhận vào làm việc chức thức tại đơn vị FGA.BU23. 

 
 

Cô gái sinh năm 1995 tâm sự, FPT là môi trường làm việc năng động, hiện đại, cạnh tranh và cũng đầy thách thức. 

 
 

Với tính cách cởi mở, hoạt bát, Thu rất thích kết bạn và tham gia các hoạt động xã hội. Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cô ba năm liền đạt giấy khen Cán bộ đoàn xuất sắc của Đoàn trường và Lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm, hai năm liên tục được khen thưởng tham dự trại hè truyền thống cho Cán bộ đoàn xuất sắc nhất đơn vị của trường. 

 
 

Đặc biệt, bóng hồng FPT từng đạt giải Miss được yêu thích nhất của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Cô cũng là một trong ba sinh viên đại diện trường tham dự iMiss Thăng Long - Hoa Khôi sinh viên Hà Nội. 

 
 

Thu cao 1m65 với số đo ba vòng 87-64-89. 

 
 

Ngoài thời gian làm việc tại FPT, mỗi khi rảnh rỗi, Thu thích đi du lịch để tìm kiếm những trải nghiệm mới. Ngoài ra, chụp ảnh cũng là sở thích của cô.

 
 

“Con đường duy nhất để trưởng thành đó là không ngừng thử thách bản thân”, cô tâm niệm.

 
 

Chia sẻ về phái mạnh FPT, Thu vui vẻ tiết lộ rằng, mày râu FPT rất hiền lành, đáng yêu và sáng tạo công việc. Khi mới vào FPT, Thu nhận được rất nhiều tình cảm từ đồng nghiệp từ những sự sẻ chia cho đến sự đồng lòng trong mọi việc. 

 
 

"Dự định của tôi trong thời gian tới là phấn đấu hoàn thành tốt công việc hiện tại ở FPT Software, dành thời gian bên gia đình và các sở thích của bản thân", Thu bật mí.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'