© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

MC Phan Anh và Hoa hậu Nguyễn Thị Loan nhiệt tình hoạt động cộng đồng

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh đã dành thời gian trải nghiệm và tham gia những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng người FPT.
 

MC Phan Anh là một trong ba sứ giả tham gia Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng sáng ngày 11/3 tại TP Đà Nẵng.

Phan Anh tên thật là Hoàng Phan Anh, là MC, diễn viên, người mẫu ảnh và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Giữa tháng 10/2016, MC Phan Anh đã lên tiếng kêu gọi mọi người góp tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ngập lụt trên trang cá nhân của mình. Bản thân nam MC cũng góp 500 triệu đồng vào quỹ. 

 
 

Nam MC nở nụ cười thật tươi chào 4.000 người tham gia lễ phát động. "Tôi làm những gì mình có thể và làm những gì là mình. Đôi lúc là rất lặng lẽ", anh chia sẻ.

 
 

Nam MC thoải mái chia sẻ những dự định tương lai khi được mời lên sân khấu giao lưu. Anh cho biết, năm 2017 sẽ tiếp tục dành nhiều thời gian hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Riêng dự án chuyên sâu như tặng bò giống, làm trạm nước sạch cho bà con miền Trung phải đến hết năm mới hoàn thành...

 
 

Phan Anh chụp hình lưu niệm cùng các bạn trẻ TP Đà Nẵng trong lúc "Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng". "Chỉ cần hoà mình trong dòng người tham gia vì cộng đồng là đã cảm nhận được những giây phút rất ý nghĩa, sẽ có nhiều người hiểu thêm về yêu thương sẻ chia từ những sự kiện như thế này. Đây chính là trải nghiệm của bản thân tôi khi có dịp tham gia các chương trình thiện nguyện", anh bày tỏ.

 
 

MC Phan Anh cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trồng cây tại khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

 
 

MC thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. "Tôi cảm nhận được không khí mọi người cùng nhau vì cộng đồng. Ở đó có sự tác động qua lại để mang đến sức lan tỏa lớn, giống như việc mình làm việc có ý nghĩa và nhận lại được những nụ cười. Đó là sự tương tác, hưởng ứng của tất cả mọi người. Phan Anh thấy được tâm nguyện làm việc thiện của rất nhiều người dân, bạn trẻ và đặc biệt là FPT", nam MC đúc kết.

 
 

Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan cùng MC Phan Anh và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tạo thành bộ ba sứ giả. Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 đã đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện của FPT nhiều năm qua như: Giải thưởng Tình nguyện Chim én, Ngày hội kết nối trái tim...

 
 

Hoa hậu Biển giản đơn với áo thun, quần jeans toát lên sự năng động và trẻ trung.

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan đánh giá cao kết quả thiết thực mà các chương trình tình nguyện của FPT mang lại. Sau nhiều lần đồng hành, cô cũng hiểu được phần nào về con người trong tập thể FPT giàu năng lượng và sáng tạo.

 
 

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 thân thiện chụp hình cùng người FPT trong suốt chặng đường tham gia lễ phát động.

"Tôi được nghe về các chương trình tình nguyện của FPT nhưng phải đến gần đây mới có duyên được hoạt động nhiều cùng tập đoàn cũng như gặp gỡ những người bạn tình nguyện trưởng thành", cô nói.

 
 

Hoa hậu gắn biển trồng cây xanh tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. "Tôi cảm nhận được bầu khí hưởng ứng của tất cả mọi người vì một thành phố Đẵng 4 "An". Điều đó làm cho bản thân tôi thấy rất xúc động".

 
 

Hoa hậu cũng tham gia trao quà tại cho bệnh nhân. Cô xuống từng hàng ghế ngồi của bệnh nhân để thăm hỏi và động viên mọi người. 

 
 

Bằng những việc làm thiết thực tại Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 mong muốn tất cả mọi người cùng chung tay chia sẻ với xã hội để không chỉ có TP Đà Nẵng 4 "An" mà bất cứ thành phố nào, bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam và thế giới đều mang lại những điều tốt đẹp, không còn những giọt nước mắt, lo âu.

 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Tấn Thịnh

 
 
  • Tay vợt U60 gây sốt ở giải FPT Tennis Masters Cup 2017