© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẫu ảnh bỏ đại học theo đuổi FPT Polytechnic

Nguyễn Thị Thùy Duyên, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, là gương mặt quen thuộc trong vai trò mẫu ảnh, người dẫn chương trình.
 

Thùy Duyên hiện là sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện, FPT Polytechnic Tây Nguyên. Trước đó, nữ sinh đã bỏ dở một trường đại học để theo đuổi niềm đam mê ở ngôi trường FPT.

 
 

"Cách đây hai năm, sau khi thi tốt nghiệp, em đã đậu vào một trường đại học tại TP HCM. Đó là ngành mà em rất yêu thích nhưng sau một thời gian theo học, em cảm thấy môi trường không phù hợp", nữ sinh chia sẻ.

 
 

Cô gái trẻ quyết định rời trường đại học. "Thiết kế thời trang là ngành mà em rất thích và mong muốn theo học. Chính vì vậy, sau khi ngừng học đại học, em đã quyết định chọn Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện", nữ sinh tâm sự.

 
 

Chưa có thời gian tiếp xúc với nhiều môn học nhưng qua tìm hiểu và trò chuyện cùng anh chị đi trước, Thùy Duyên cảm thấy những điều mới mẻ ở ngôi trường FPT, đặc biệt chuyên ngành theo đuổi. Cô bày tỏ: "Giáo trình của FPT Polytechnic phong phú và đa dạng cùng phương pháp đào tạo mới. Hy vọng được học tập và làm việc trong môi trường năng động và hiện đại, bản thân sẽ trưởng thành hơn".

 
 

"Thông qua mạng Internet và bạn bè, em biết đến môi trường học ở đây khá tốt. Cũng có người cảnh báo với em nếu không thật sự học mà chỉ muốn trải qua đời sinh viên thì không nên chọn nơi đây vì FPT Polytechnic rất nghiêm khắc và kỷ luật. Nhưng sau khi nhập học, em thấy phương pháp học tập rất hợp lý vì cái gì có nguyên tắc thì vẫn dễ xử lý hơn là vô nguyên tắc", nữ sinh chia sẻ.

 
 

Mong muốn của Thùy Duyên khi nhập học FPT là được theo đuổi niềm đam mê, có môi trường học tập chuyên nghiệp và được thầy cô truyền đạt nhiều kiến thức. Nữ sinh hy vọng khi ra trường sẽ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để lập nghiệp và thành công trong cuộc sống.

 
 

Dù mới gia nhập FPT Polytechnic Tây Nguyên nhưng Thùy Duyên được biết đến là một hotgirl trong vai trò mẫu ảnh, người dẫn chương trình...

 
 

Tương lai, nữ sinh dành toàn bộ thời gian để tập trung công việc học tập. Sau khi ra trường, cô gái sớm tìm được một công việc phù hợp để theo đuổi đam mê và sở thích cá nhân.

 

T.V.

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới