© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lãnh đạo FPT 'biến hóa khôn lường' trong loạt poster phim 13/9

Các đơn vị FPT Software, FPT Telecom, Liên quân FHODO, Tổ chức Giáo dục FPT, FPT Retail và FPT Trading đã hé lộ poster phim hoành tráng tại Hội diễn 13/9 phía Bắc. Riêng FPT IS đang "ém hàng" chưa công bố hình ảnh.
 

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và TGĐ FPT Trading Bùi Ngọc Khánh xuất hiện đầy "tình tứ" trên con tàu Titanic Phân phối FPT. Nhiều người tò mò về kịch bản của Phân phối FPT, liệu những tảng băng ngầm dưới đáy biển có làm tàu Titanic chìm xuống đáy biển một cách vĩnh viễn hay không. 

 
 

PTGĐ FPT Retail Trịnh Hoa Giang trở thành nữ hoàng Cleopatra. Chị ngồi trên ngai vàng, tay trái cầm iPhone 7 và tay phải cầm "cân tăng trưởng". Trong lịch sử, Cleopatra đã có mối tình sâu đậm với hoàng đế Caesar vĩ đại và tướng Antonius dũng mãnh. Gần đây nhất, FPT bán 30% cổ phần tại FPT Retail cho Dragon Capital và VinaCapital.

 
 

Tổ chức Giáo dục FPT chọn "Chuyến tàu bí ẩn" - Mystery Train làm poster phim 13/9. Ba câu chuyện được kết nối bởi một khách sạn ở "Memphis" và linh hồn của "Elvis Presley" là một thách thức khó đối với đơn vị này.

 
 

Vẫn lấy những nét đặc trưng của phim Người nhện, poster của hãng phim FPT Telecom có sự xuất hiện của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và một nhân vật bí ẩn có nét tương đồng với anh Nguyễn Văn Khoa.

 
 

"Tự hành mơ khúc" của FPT Software xuất hiện những chú cá voi khổng lồ. Người FPT đang tò mò không biết cách "Jack Sparrow" săn được những khách hàng lớn trên biển cả.

 
 

Hãng phim Liên quân FHODO quyết định đưa Chủ tịch FPT Trương Gia Bình vào làm tài tử lừng danh Marlon Brando. Đôi mắt của "Bố già" chính chứa đựng một uy lực tối thượng nhìn thấy hết, biết hết, làm được hết.

Hội diễn kỷ niệm 29 năm thành lập FPT sẽ được tổ chức ở địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị quốc gia vào tối ngày 13/9. Hội thao FPT Hà Nội diễn ra vào buổi sáng cùng ngày tại Cung điền kinh Mỹ Đình với các hoạt động: Kéo co, Bóng sọt, Nhảy dây, diễu hành Carnival...

Lễ hội 13/9 là hoạt động lớn của FPT, được tổ chức thường niên vào dịp sinh nhật công ty. Năm nay, kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 - 13/9/2017), lễ hội dự được tổ chức đồng thời ở Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ vào đúng ngày 13/9. Riêng tại miền Trung, lễ hội đã diễn ra sớm hơn - vào ngày tối ngày 8/9 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, với chủ đề "The FPT Olympics 4.0".

 

Thanh Tùng

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới