© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Mỹ Linh thân thiện, gần gũi chia sẻ vì cộng đồng

Trong trang phục áo dài màu thiên thanh truyền thống, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng của người FPT tại TP Đà Nẵng.
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh cùng hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia và trải nghiệm các hoạt động cộng đồng cùng người FPT vào sáng ngày 11/3 tại Đà Nẵng.

 
 

Mỹ Linh diện áo dài màu thiên thanh của nhà thiết kế Thuận Việt tham dự buổi lễ khai mạc chương trình.

 
 

Hoa hậu được mời lên sân khấu để nhận hoa của Ban tổ chức. 

 
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 toát lên vẻ dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống. "Mỗi hoạt động thiện nguyện đều mang đến cho Linh những trải nghiệm khác nhau, những cảm xúc về những phận đời khác nhau", Mỹ Linh bày tỏ. 

 
 

"Linh luôn tự nhủ bản thân phải tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là trách nhiệm của một hoa hậu", Mỹ Linh, chia sẻ.

 
 

Mỹ Linh là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội - đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. Sinh năm 1996, Mỹ Linh sở hữu gương mặt dịu dàng cùng chiều cao lý tưởng.

 
 

Trong quá trình tham gia hoạt động cộng đồng, Mỹ Linh luôn thể hiện sự thân thiện và gần gũi. 

 
 

Hoa hậu cho biết rất vui khi được góp sức vào chương trình từ thiện do FPT phối hợp cùng Hội bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng tổ chức. 

 
 

Cô gái sinh năm 1996 lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng các bạn trẻ khi tham gia hoạt động đi bộ tại bãi biển Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng. 

 
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời chụp hình cùng người FPT. 

 
 

Mỹ Linh xuống tận chỗ ngồi, gặp những người có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để thăm hỏi, tặng quà.

 
 

Cô tự tin trả lời phỏng vấn của phóng viên. Hoa hậu gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Dịp này, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh đã trao tặng 150 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Tấn Thịnh

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới