© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gương mặt sáng giá nhất ‘Miền gái đẹp’

Vượt qua hơn 100 thí sinh dự thi, với lượt like cao nhất, Nguyễn Thị Nô En, Khối ngành Chính phủ điện tử và Y tế, đã giành giải Nhất cuộc thi FIS Môi do đơn vị tổ chức dịp 8/3.
 

Nô En chia sẻ: "Tôi thấy cuộc thi này vô cùng thú vị và giúp các chị em dù bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tham gia được. Tôi gửi ảnh thi vì ham vui chứ cũng không nghĩ là được giải thưởng".

 
 

FIS Môi là cuộc thi ảnh đầu tiên Nô En tham gia. Trước đó, cô chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp hay thi ảnh.

 
 

Khi giành được giải Nhất, Nô En rất bất ngờ vì có rất nhiều thí sinh xinh đẹp và có những đôi môi hấp dẫn hơn rất nhiều. 

 
 

Theo người đẹp Hệ thống, cô không có bí quyết gì đặc biệt để câu like. 

 
 

Cô khiêm tốn: “Do số lượng CBNV của GMC là đông đảo nhất nên số lượt like cao nhất. Còn có những like của FISer khác thì chắc do thấy tên tôi lạ hoặc có quen biết”.

 
 

Hot girl FPT IS vừa tốt nghiệp ĐH Công nghệ TP HCM ngành Ngôn ngữ Anh, cô bắt đầu gia nhập FPT IS GMC từ tháng 8/2016. 

 
 

Nguyên quán của Nô En là ở Thái Bình. Nhưng cô sinh ra và lớn lên ở cực Bắc tổ quốc - tỉnh Hà Giang, sau vào TP HCM lập nghiệp.

 
 

Do sinh vào đêm Noel (25/12/1994) nên bố mẹ đã đặt tên cô như vậy luôn để làm kỷ niệm. 

 
 

No En có sở thích ca hát và tham gia các hoạt động ngoại khoá.

FPT IS tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ đơn vị qua cuộc thi ảnh có tên thú vị "FIS Môi" trong dịp 8/3 trên Workplace từ ngày 2/3 đến 23h59 ngày 7/3. Ban giám khảo chính là thành viên trong group FPT IS trên Workplace. Giải thưởng của cuộc thi là 30 thỏi son đến từ thương hiệu đình đám như: Tomford, Channel, Charlotte Tilbury, 3CE Lily Maymac, Bourjois, Trend It Up, DingDing Handmade...

 

Lưu Vân

Ảnh: NVCC

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới