© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 20 năm trăn trở tiên phong đổi mới giáo dục của nhà F

Từ ngày nào phải nhập khẩu giáo dục giờ đây Tổ chức Giáo dục FPT đã tính đến chuyện xuất khẩu phần mềm, thay đổi nền giáo dục Việt Nam.
 

Anh Nguyễn Khắc Thành cho rằng chiến lược xuất khẩu phần mềm mới là khởi thủy của nhà Giáo dục với mong muốn tự chủ được nguồn nhân sự CNTT của nhà F.

 
 

Không quan tâm đến phản ứng của cộng đồng, anh Lê Trường Tùng vẫn quyết tâm mang cách dạy và học mới mẻ về Việt Nam.

 
 

Chúng ta nhập khẩu giáo dục nhưng chúng ta không copy y nguyên sản phẩm nguyên gốc. Những sáng tạo mới đã đưa chất lượng sản phẩm giáo dục FPT có bản sắc riêng và trở nên vượt trội.

 
 

Vạn sự khởi đầu nan, quan trọng là tinh thần không sợ khó, ngại khổ.

 
 

Việc thành lập Đại học FPT là bước ngoặt mang tính quyết định trong quá trình phát triển của nhà Giáo dục.

 
 

Kinh doanh giáo dục không giống kinh doanh phần mềm. Mở trường đại học, FPT phải gánh trên vai trách nhiệm với cả thế hệ.

 
 

Khái niệm "Đi tư vấn tuyển sinh" có lẽ chỉ xuất hiện từ khi ĐH FPT ra đời. Một trường non trẻ, chưa có tên tuổi việc có được những sinh viên đầu tiên không hề đơn giản.

 
 

Tiếp nối người đàn anh đại học, FPT Polytechnic ngay trong khóa đầu tiên đã có số lượng sinh viên theo học vượt trên cả mong đợi.

 
 

Những người nhà Giáo dục FPT luôn mang trong mình một khát vọng mãnh liệt đó là "khát vọng đổi thay".

 
 

Bố mẹ không biết dạy gì cho con về tự học, kỹ năng mềm và phát triển cá nhân FPT quyết định áp dụng mô hình nội trú cho THPT FPT với mục tiêu “chuyên phong cách sống”.

 
 

Thời kỳ khó khăn nhất xuất hiện khi trường mới chỉ vừa thành lập vài tháng khi nhà trường nghiêm khắc hơn với học sinh cộng thêm số ít giáo viên chưa chuẩn nên gây ra nhiều bức xúc cho phụ huynh.

 
 

Bằng tâm làm nghề trong sáng và trách nhiệm với học sinh, những người nhà Giáo dục đã đưa sản phẩm giáo dục FPT ngày một lớn mạnh, phổ biến rộng rãi khắp các miền trên cả nước và vươn xa thị trường nước ngoài trong tương lai không xa.

 

Nguyễn Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'