© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Small 'đắm chìm' vào thế giới nghệ thuật tranh 3D

Các FPT Small miền Trung đã được chiêm ngưỡng, cảm nhận và trở thành nhân vật chính của những tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise, TP Đà Nẵng.
 

Ngày 4/8, 30 FPT Small miền Trung được tham gia buổi tổng kết khóa học hè tại Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise, đối diện số 113 Trần Nhân Tông, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

 
 

CLB FPT Small miền Trung đã cũng nhau trải qua hơn một tháng học năng khiếu vẽ, aerobic, lớp kỹ năng dành cho học sinh lớp 1-2 và lớp kỹ năng dành cho học sinh lớp 3-4-5.

 
 

Trước khi tham quan bảo tàng, FPT Small trải qua những trò chơi vận động vui nhộn, làm quen với không khí của một buổi dã ngoại.

 
 

Ban tổ chức cho biết, việc tổ chức buổi tổng kết tại Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise nhằm đem đến một trải nghiệm mới cho các cháu. Đây không chỉ chuyến tham quan đơn thuần, mà là cơ hội để chiêm ngưỡng những bức tranh trở nên chân thật hơn và mang nhiều phong cách khác nhau.

 
 

Tại bảo tàng 3D, FPT Small được thỏa sức sáng tạo bên những bức ảnh độc đáo mang phong cách riêng của chính mình…

 
 

Những tác phẩm được vẽ trực tiếp trên tường và trên sàn nhà bởi những bàn tay điệu nghệ của 20 họa sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc.

 
 

FPT Small thích thú với khu đại dương, đặc biệt hình ảnh những chú cá được vẽ một cách chân thực. 

 
 

FPT Small được trải qua một cuộc hành trình khám phá không giới hạn với đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau: ngạc nhiên tại khu ảo ảnh, mãn nhãn ở khu nghệ thuật cổ điển, thích thú với không gian nghệ thuật hiện đại, trong trẻo tại khu đại dương, tò mò tìm hiểu khu rừng rậm nhiệt đới ẩn chứa nhiều bí mật lý thú, mơ mộng trong thế giới thần tiên, rùng rợn giữa lăng mộ Ai Cập cổ đại với những xác ướp ma mị, huyền bí…

 
 

Các FPT Small thoả sức diễn xuất sáng tạo và ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

 
 

Phụ huynh cũng hào hứng "hoà" mình vào thiên nhiên.

 
 

Hàng trăm bức tranh quy mô lớn, tạo nên một không gian đầy màu sắc kì thú.

Khóa học năng khiếu của FPT Small miền Trung bắt đầu khai giảng vào ngày 26/7 tại tòa nhà FPT Massda, khu công nghiệp An Đồn, TP Đà Nẵng. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tổ chức lớp học vẽ và aerobic vào khung giờ 17h30 - 18h30, thứ Ba và Năm hàng tuần. Hai lớp học kỹ năng diễn ra khung giờ 17h30 - 19h, thứ Tư và Sáu hàng tuần.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'