© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô nàng 'làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn'

Đinh Thị Hồng Vân tâm niệm, dù việc gì cũng cần phải có sự đầu tư, sự nhiệt huyết và chú tâm vào chính những gì mình làm. "Do small things with great love - Làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn" là câu châm ngôn yêu thích của cô nàng 9x đời đầu.
 

Đinh Thị Hồng Vân hiện làm việc tại phòng Kinh doanh dịch vụ Voice doanh nghiệp - Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI thuộc FPT Telecom). Công việc của cô nàng là cung cấp những dịch vụ viễn thông cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 
 

Hồng Vân chia sẻ, khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, bản thân được gặp gỡ nhiều khách hàng ở các vị trí khác nhau như giám đốc, kế toán, IT, hành chính... Nhờ đó, cô có nhiều kiến thức hơn ở các lĩnh vực khác nhau, học hỏi từ chính khách hàng của mình, tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc, học cách giữ bình tĩnh để xử lý các tình huống khó...

 
 

Làm ở FTI được gần 3 năm, Hồng Vân ấn tượng nhất ở đây là các sếp rất thoải mái, dễ gần, dễ chia sẻ và đưa ra những lời khuyên cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tình cảm đó giống như là các anh chị của mình chứ không chỉ là cấp trên, cấp dưới.

 
 

"Kỷ niệm tôi nhớ nhất ở FTI đến thời điểm này là hồi mới đi làm tháng đầu tiên thì được sếp giao nhiệm vụ đạo diễn tiết mục văn nghệ cho phòng. Khi nhận nhiệm vụ tôi khá lúng túng vì đây cũng là năm đầu tiên FTI tổ chức thi văn nghệ trong tiệc tất niên. Vậy là bắt tay lên ý tưởng cho tiết mục dài 9 phút, chế lời bài hát “Mình yêu nhau đi” theo phong cách STCo; huy động dàn diễn viên gồm tất cả các thành viên trong phòng, phân vai, trang phục, đạo cụ…".

 
 

"Cùng với sự giúp đỡ và tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên trong phòng thì tiết mục của Voice đã dành giải Nhì. Đây là nhiệm vụ phong trào đầu tiên tôi hoàn thành, ngoài công việc chính là nhân viên kinh doanh, nên rất sung sướng và tự hào", Hồng Vân bộc bạch.

 
 

Cô nàng 9x đời đầu chia sẻ, dù việc gì cũng cần phải có sự đầu tư (thời gian, xây dựng kế hoạch, mục tiêu cá nhân), sự nhiệt huyết và chú tâm vào chính những gì mình làm. Công việc tiếp xúc với khá nhiều khách hàng nên cô luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho họ những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

 
 

"Do small things with great love - Làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn" là câu châm ngôn yêu thích của Hồng Vân. Cô nàng tâm niệm, trong tình yêu, chỉ cần chân thành thì sẽ vượt qua được mọi thứ và 2 người yêu thương nhau thực sự thì sẽ đến được với nhau. "Gu" của cô là mẫu người con trai thông minh, hài hước, đẹp trai và cao hơn 1,7m.

Hồng Vân cũng dự định học lên cao để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và mong muốn đạt được vị trí cao hơn trong công việc ở FTI trong năm tới. 

 

Thiên Bình

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'