© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái sở hữu ‘bàn tay vàng’ thiết kế của FPT Online

Trịnh Thị Hằng, FPT Online, là cô gái có bộ óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa. Các sản phẩm thiết kế của Hằng tại công ty đều có dấu ấn riêng, được độc giả đón nhận.
 

Sinh năm 1988, Trịnh Hằng đảm nhiệm công việc thiết kế quảng cáo tại FPT Online. Đôi bàn tay khéo léo của cô sáng tạo ra các quảng cáo trên trang báo VnExpress, Ngôi Sao (ngoisao.net), các sự kiện...

 
 

Hằng tin rằng, nghề thiết kế đòi hỏi năng khiếu cá nhân. Trước kia, cô từng học ĐH Mỹ thuật Công nghiệp nên đã trải qua các khóa học vẽ tay. Năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi cũng là các yếu tố cần thiết.

 
 

Công việc thiết kế không hề dễ, nhiều sản phẩm Hằng mất nhiều thời gian để sáng tạo. Cô cho hay, môi trường FPT khá sôi động và rộng mở. Có nhiều hoạt động văn hoá giải trí cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. 

 
 

Kỷ niệm ấn tượng của cô là những chuyến teambuilding cùng đồng nghiệp công ty. Mọi người đều tham gia chơi hết mình, hòa đồng. Những lúc đó Hằng cảm thấy tinh thần gắn kết rất cao. Đặc biệt, 3 lần teambuilding thì đội của cô đều giành giải Nhất.

 
 

Vẽ, nấu ăn là sở trường của Hằng. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian đi tập zumba đều đặn hằng tuần. Vì vậy, Hằng luôn giữ được thân hình cân đối, tràn đầy sức sống.

 
 

Cô được đồng nghiệp nhận xét có tính cách vui vẻ, hoạt bát. Thi thoảng có chút trẻ trung, đôi khi lại ''chín chắn'' một tí.

 
 

Làm ở FPT Online được hơn 3 năm, Hằng cảm nhận được về con trai công ty ga lăng, đẹp trai và có khiếu hài hước.

 
 

Nhắc về tiêu chí bạn trai, Hằng cho biết: ''Tôi không đặt ra các tiêu chuẩn cụ thể, quan trọng là cảm thấy thích và nói chuyện hợp gu với người đó''.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'