© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cặp đôi Sao chổi FPT miền Trung đọ sắc

Hội diễn Sao chổi FPT miền Trung chính thức bước vào nội dung tranh tài Cặp đôi hoàn hảo với phần thi ảnh Sống ảo. Với chủ đề liên quan đến 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng, 11 cặp đôi đã thể hiện những màu sắc, sức sống khác nhau.
 

Với chủ đề “HI13 - Kỷ niệm 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng”, đêm nhạc lớn nhất dành cho người FPT khu vực miền Trung sẽ có 5 đơn vị tham gia gồm: FPT Software, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và Tổ chức Giáo dục FPT (FE). Các đơn vị tranh tài theo hình thức cặp đôi thông qua ba nội dung gồm: Gương mặt thân quen, Cặp đôi hoàn hảo và Đêm chung kết xếp hạng. Ở nội dung Cặp đôi hoàn hảo gồm hai vòng: Vòng một thi ảnh có tên gọi Sống ảo và vòng hai là Teambuilding. Ở vòng một, ảnh gửi dự thi phải đảm bảo chất lượng trên 2 MB với chủ đề liên quan đến 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng. Để bình chọn cho các cặp đôi dự thi, người tham gia kích vào đây để làm theo hướng dẫn.

Trong ảnh là bức ảnh dự thi của đơn vị Tổ chức Giáo dục FPT với cặp đôi Đàm Đức Mạnh và Nguyễn Hoàng Anh. Cả hai hiện công tác ở đơn vị Đại học FPT Greenwich. Cả nam và nữ đều có sở thích đi công tác, trò chuyện cùng sinh viên và tham các hoạt động phong trào.

 
 

Cặp đôi giành chiến thắng ở vòng thi ảnh Sống ảo thông qua lượt bình chọn trên Facebook nhưng chỉ tính hình trái tim, không tính lượt like. Thời gian bình chọn cho các cặp đôi được tính vào lúc 12h ngày 12 đến 12h ngày 17/5. 

Trong ảnh là cặp đôi dự thi thứ hai của Tổ chức Giáo dục FPT. Hai thí sinh Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi có cùng sở thích du lịch, chụp ảnh và trải nghiệm những điều mới mẻ. 

 
 

Trần Thanh Quang và Nguyễn Thị Minh Tâm đại diện cho đơn vị FPT Retail tham gia dự thi. Cả hai đều có chung quan điểm sống: "Hòa đồng, cởi mở, thân thiện với mọi người. Thích nghe nhạc, xem phim và du lịch. Phương châm sống là không chờ đợi".

 
 

Cặp đôi thứ hai đại diện cho FPT Retail là Phạm Nhật Sơn và Cao Lê Hoàng Giang. Nhật Sơn năm nay 24 tuổi, là mẫu người hòa đồng, năng động, dễ gần, nói nhiều. Trong khi bạn nữ được đánh giá là xinh xắn, đáng yêu và được nhiều người yêu mến.

 
 

Đơn vị có cặp đôi tham dự đông nhất là FPT Software với 5 cặp. Trong ảnh là cặp đôi Lê Đức Sinh và Lê Thị Quỳnh Ngân. Cặp đôi họ Lê có chung sở thích du lịch, ca hát, nhảy, nghe nhạc và tham gia hoạt động phong trào. Nhân xét về bạn nữ, Sinh cho biết có những hành động đáng yêu như làm điệu hay giả nai. Bạn nữ còn rất xinh và đảm đang, nấu ăn ngon.

 
 

Cặp đôi thứ hai đại diện cho FPT Software là Lưu Hoàng Phúc và Nguyễn Thị Liên Hoa. Bản thân Phúc tự nhận mình là người có trách nhiệm, điềm tĩnh trong công việc. Trong khi Hoa thuộc mẫu người vui vẻ, hòa đồng, thích kết bạn và ngao du thiên hạ.

 
 

Nguyễn Trần Tấn Hoàng và Nguyễn Ngọc Phương Linh là cặp đôi thứ 4 của FPT Software tham dự cuộc thi. Hoàng nhận xét Linh thuộc mẫu người con gái dễ thương, đạt chuẩn soái muội. Trong khi Hoàng được Linh nhận xét là chuẩn soái ca, hành động dễ thương nhất là chu miệng.

 
 

Trần Hữu Lạc và Trần Thị Thúy Quỳnh là cặp đôi tiếp theo đại diện cho FPT Software. Cả hai đều có điểm chung tài năng, hòa đồng, vui vẻ nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

 
 

Cặp đôi tài năng không kém chính là Nguyễn Phi Long và Trần Thị Huệ của FPT Software. Khi nhận xét về bản thân, Huệ cho biết: "Khá nữ tính, dịu dàng nhưng có phần đanh đá. Thích đi shopping, đi phượt và nấu ăn các thứ". Trong khi Long tự nhận mình "thích chém nhưng lại hay bị trúng gió".

 
 

Trong trang phục áo cam truyền thống nhà họ F, cặp đôi Lê Văn Hải và Lê Phước Trà Giang của FPT Telecom tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Hải từng công tác 4 năm tại FPT Shop trước khi về đầu quân cho FPT Telecom. "Hải năng động, nhiệt tình hay nói nhiều. Là người đàn ông của gia đình, biết chăm lo, chăm sóc cho người khác", Giang nhận xét về nam đồng nghiệp.

 
 

Cặp đôi tiếp theo của FPT Telecom là Lê Đình Nguyên và Nguyễn Thị Hương Quỳnh. Cả hai đều có điểm chung là vui tính, hòa đồng và hay nói nhiều.

Đêm chung kết xếp hạng Sao chổi miền Trung sẽ được tổ chức vào ngày 24/5 (thứ Tư), tại sân khấu Nhà hát Trưng Vương, 10 cặp đôi xuất sắc sẽ trải qua hai vòng thi trang phục và năng khiếu. Ban giám khảo tiếp tục chọn ra 5 cặp vào phần thi ứng xử để tìm ra nhà vô địch.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng