© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Cáo' Vùng 5 chung màu áo cực chất 'ra thao trường'

Người nhà Viễn thông Sài Gòn trong trang phục quân đội đã có những khoảnh khắc ấn tượng tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết.
 

Kỳ nghỉ mát 2018 của Vùng 5 - FPT Telecom Sài Gòn kéo dài trong 2 ngày 1-2/7 tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết với các hoạt động team-building, đề cao sự kết nối, xây dựng tinh thần tập thể với chủ đề “Cuộc chiến thần tốc”.

Chương trình nghỉ mát do Vùng 5 phối hợp với công ty TNHH Du lịch M&K thực hiện.

 
 

Hào hứng là tâm trạng chung của CBNV Vùng 5 khi đặt chân đến resort SeaLink Mũi Né, Phan Thiết. 500 salesman Vùng 5 được chia thành 10 đội với tên gọi được đặt theo những chủ đề sinh hoạt từng tháng trong năm. 

 
 

"Trong chuyến đi ngoài được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất thì điều tôi ấn tượng nhất đó chính là bộ đồng phục lính, khoác lên bộ đồ ấy cảm giác như những người lính xông ra trận. Điều ấn tượng nữa chính là sự đoàn kết trong nhóm cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình”, chị Hoàng Lan Anh - Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 7 chia sẻ. 

 
 

Khoảnh khắc đáng yêu của chị Võ Thị Thế Văn, Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 7, trên bãi biển. 

 
 

Đây là dịp ít ỏi trong năm, người nhà "Cáo" Vùng 5 được hội ngộ đông đủ, kết nối từ quản lý đến nhân viên. Anh Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 8 - anh Trần Đăng Hưởng phấn khởi vì lần đầu tiên anh em Vùng 5 được nghỉ hè ở một resort cao cấp. Các trò chơi team-building được thiết kế khá nặng, hoàn toàn mới và thử thách, tạo cho anh em những nghiệm mới, người chơi phải khéo léo, thông minh và có sức mạnh mới có thể vượt qua được.

Ấn tượng nhất là CBNV Vùng 5 được nghỉ hè theo format “Quân đội” khiến anh em rất phấn khích, tò mò. “Khi nhận xong đồng phục là vào thử ngay từ giày, quần, áo, khăn đa năng đội đầu, ngay lập tức  tạo dáng chụp hình”, anh hào hứng kể. 

 
 

Các nhóm tranh thủ lưu lại những bức hình kỷ niệm trước khi chinh phục "Cuộc chiến thần tốc". 

 
 

Các đội hành quân theo phong cách quân ngũ nghiêm trang. 

 
 

Quyết tâm chiến thắng hừng hực ở mỗi thành viên FPT Telecom Sài Gòn. 

 
 

Các nữ nhân viên kinh doanh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè. 

 
 

Phút giây thư thái của nữ CBNV Vùng 5. 

 
 

Chị Tăng Xuân Lý, Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 12,  hạnh phúc vì được ở bên đồng đội của mình, cùng nhau vượt qua mọi thử thách. “Khi thấy đồng đội của mình hồi hộp, lo lắng thấy thương lắm, tôi động viên dù có giải hay không cũng không quan trọng bằng chiến thắng bản thân”. 

 
 

Các cô gái Trung tâm Kinh doanh dự án "thoát xác" khỏi hình ảnh bánh bèo hàng ngày, khoác lên mình diện mạo mới cá tính. 

 
 

Chị Mai Phạm Như Ý, Trung tâm Kinh doanh dự án, chia sẻ kỷ niệm nhớ nhất của chị là cả đội cùng vượt qua mọi thử thách của chương trình, đoàn kết, hỗ trợ nhau từng chặng. “Chặng cuối, mỗi mình tôi là con gái lại phải căng lưới cho các bạn nam trèo qua. Có những lúc mệt và đau đến phát khóc, nhưng tôi quyết không bỏ cuộc vì nghĩ đến công sức của cả đội”. Vừa team-building xong, chân Như Ý bầm tím nhưng vẫn cố gắng để tối diễn văn nghệ. Sau chuyến đi, Ý học được cách tổ chức team-building từ đơn vị chuyên nghiệp.

 

Xuân Phương

Ảnh: Ban tổ chức

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'