© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bóng hồng' mới nhà Phần mềm FPT miền Trung

Phan Thị Hồng Tươi làm người mẫu ảnh cũng như từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.
 

Cô nàng sinh năm 1999 Phan Thị Hồng Tươi là nhân viên Trung tâm Dịch vụ sẻ chia (SSC) tại FPT Software Đà Nẵng. 

 
 

Trải qua nhiều công việc, Hồng Tươi quyết định đầu quân cho FPT Software Đà Nẵng cách đây khoảng một tháng, thông qua lời giới thiệu của một người anh đi trước.

 
 

"Tất cả mọi thứ ở FPT Software Đà Nẵng đều rất tốt và thuận lợi. Bản thân mình cảm nhận được công việc và môi trường lý tưởng để phát huy và phấn đấu", cô gái chia sẻ về công việc hiện tại.

 
 

Hồng Tươi đang từng ngày trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để thích nghi tốt hơn với công việc.

 
 

Cô nàng 9x thích nhất là không gian làm việc của FPT Complex. "Mọi thứ ở đây rất đẹp, bản thân ngắm mãi không hết. Đồng nghiệp ai cũng vui vẻ nhiệt tình".

 
 

Bên cạnh công việc chuyên môn, cô gái gốc Đà Nẵng còn thích làm mẫu ảnh dù đã tạm dừng để tập trung tối đa thời gian cho công việc.

 
 

Nữ nhân viên FPT từng tham gia các cuộc thi như Miss Teen 2017, Hoa khôi Sinh viên 2018 hay Miss Universe 2017. "Tôi đều dừng chân ở các vòng loại và chưa đạt được thành tích hoặc giải thưởng gì cao", cô nàng hài hước.

 
 

Trước mắt, cô gái tập trung học hỏi về chuyên môn và kỹ năng để hoàn thành tốt công việc tại FPT Sofware Đà Nẵng, đặc biệt tham gia nhiều các hoạt động phong trào để hiểu hơn về văn hóa và con người nhà F.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'