© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bông hoa đẹp của núi rừng Điện Biên

Vi Hà Trang, FPT Telecom Điện Biên, "đốn tim" người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt biết nói, làn da trắng và nét dịu hiền đặc trưng của người con gái Thái.
 

Vi Hà Trang gia nhập FPT Telecom Điện Biên từ đầu tháng 4 năm nay ở vị trí nhân viên Hành chính nhân sự. Trang mang nét đẹp đặc trưng của cô gái Thái, không chỉ xinh xắn mà còn hiền lành, dịu dàng, biết quan tâm mọi người.

 
 

Từ lâu, Trang được nghe tiếng FPT là doanh nghiệp có văn hóa trẻ trung, năng động nên cô đã nuôi ước mơ được đứng trong hàng ngũ những người áo cam. Do vậy, khi có tin chi nhánh Điện Biên tuyển dụng, cô đã nhanh chóng ứng tuyển và chính thức trở thành người nhà F từ 1/4.

 
 

Trang yêu thích công việc hiện tại vì nó rèn luyện cho cô khả năng bao quát, cẩn thận, nhanh nhẹn và khéo léo.

 
 

"Môi trường FPT Telecom Điện Biên rất năng động và thân thiện. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của các anh chị đồng nghiệp, tôi đã nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với công việc tại chi nhánh", Trang nói.

 
 

Chia sẻ thêm về bản thân, người đẹp 9x cho hay, ngoài giờ làm việc, cô thích ăn cơm cùng gia đình vì đó là thời khắc thoải mái, ấm cúng và hạnh phúc nhất.

 
 

Đặc biệt, người đẹp rất tự hào về trang phục áo cóm của người dân tộc Thái bởi sự đơn giản, duyên dáng và thanh lịch, tạo nên hình ảnh những cô gái Thái rất riêng và thu hút.

 
 

Hà Trang hiện vẫn đang độc thân. Cô mong muốn "một nửa" của mình sẽ là mẫu người sống tình cảm, biết quan tâm, lắng nghe, cảm thông, chia sẻ và có chí tiến thủ.

 
 

Trong thời gian tới, Trang sẽ nỗ lực hoàn thành tốt công việc và gắn bó lâu dài với FPT. Cô cũng ước mơ được đi du lịch và khám phá những miền đất xinh đẹp trên mọi miền đất nước.

>> Vẻ thuần khiết của sơn nữ FPT Telecom

 

Tây Hạ

Ảnh: NVCC

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng