© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ Cát Tường liên tục 'tỏ tình' với FPT trong Lễ hội 13/9

Vẫn giữ phong thái biểu diễn trẻ trung, vui tính, nữ ca sĩ "Vết mưa" thể hiện hàng loạt ca khúc hit do mình sáng tác và không ngớt nói lời "Tường yêu FPT".
 

Vũ Cát Tường là một trong hai nghệ sĩ khách mời trong đêm nhạc hội EDM diễn ra tối ngày 13/9 tại TP HCM. Nữ ca sĩ "Vài phút trước" trung thành với "gu" thời trang vest lịch lãm quen thuộc.

 
 

Sự xuất hiện của Vũ Cát Tường khiến bầu không khí đêm nhạc hội trở nên sôi động hơn. "Tường nghĩ rằng chỉ khoảng 400-500 người tham dự, nhưng không ngờ khán giả lại đông vượt sức tưởng tượng", nữ ca sĩ chia sẻ khi vừa bước lên sân khấu.
 

 
 

Cô mở màn cho phần giao lưu của mình với ca khúc hit "Don't you go" cùng những vũ điệu trẻ trung. 

 
 

"Nếu biết sung như thế này thì Tường đã không mặc đồ vest rồi. Tường có thể cởi áo ra được không ạ?". Câu hỏi đáng yêu của Vũ Cát Tường ngay lập tức được khán giả hưởng ứng.

 
 

Để mọi người ở đằng sau dễ dàng theo dõi đêm nhạc, Vũ Cát Tường loay hoay tìm vật dụng nào đó trên sân khấu để giúp mình cao hơn. Và chiếc ghế được MC mang ra trở thành dụng cụ hữu ích với nữ ca sĩ trong phần giao lưu với người FPT.

 
 

Ước tính có khoảng gần 2.000 người tham dự đêm nhạc EDM, kỷ niệm FPT 29 tuổi. Vũ Cát Tường còn khuyến khích mọi người dùng điện thoại rọi đèn flash lên sân khấu để tạo thêm hiệu ứng. 

 
 

Hàng nghìn ánh mắt đổ dồn về phía nghệ sĩ khách mời, kèm theo là những tiếng à ồ đầy thích thú của các fan nữ khi gặp được thần tượng. 

 
 

Vũ Cát Tường hát "Mơ" kèm theo những động tác lắc lư đáng yêu trên chiếc ghế. 

 
 

Vừa kết thúc ca khúc thứ 2, Vũ Cát Tường ngay lập tức được 2 MC Phan Nhật và Minh Trí mang bia tươi Platinum ra mời. Nữ ca sĩ nhấp môi ly bia sau đó trao lại cho 2 MC "tự xử". 
"Tường yêu FPT. Hãy nói FPT yêu Tường đi ạ!", nữ ca sĩ của "Vết mưa" hô vang.  

 
 

Trước khi kết thúc phần giao lưu của mình, Vũ Cát Tường thể hiện "Vài phút trước" do cô mới sáng tác. Vũ Cát Tường chia sẻ, hiện cô đã cho "ra lò" hơn 20 ca khúc.

 
 

"Tường yêu FPT" - nữ ca sĩ khách mời liên tục "đốn tim" khán giả trước khi khép lại phần giao lưu của mình.

 

Hà Dương

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'