© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sen Đỏ 'vùi hoa dập liễu' trong teambuilding

Chương trình nghỉ hè hoành tráng của cả hai miền nhà Sen Đỏ diễn ra tại resort sang trọng. Nhưng thay vì tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, hơn 200 nam thanh nữ tú lại được "thỏa mãn" với những trò vui tập thể liên hoàn, bất tận do BTC đưa ra.
 

Chương trình nghỉ mát của Sen Đỏ diễn ra tại Romana Resort & Spa, Mũi Né, Phan Thiết từ ngày 21 đến 23/7. Đây là lần tập trung đông đủ nhất của toàn thể nhà Thương mại điện tử FPT ở hai đầu Hà Nội và TP HCM với tổng số người tham dự 225 người, chiếm gần 80% tổng CBNV. 

 
 

Bãi biển trải dài, thời tiết dịu mát khiến những trò chơi của chương trình teambuilding các "được lòng" anh em Sen Đỏ. Các nữ nhân được dịp xõa hết mình, khỏi cần để tâm tới các món phụ kiện tránh nắng.

 
 

Cả đoàn chia làm các team xanh lam, xanh chuối, cam và vàng để cùng thi đấu trong các trò chơi tập thể. Sự bạo dạn của các mỹ nhân văn phòng thường ngày xúng xính váy áo làm các anh phát... sợ. 

Để chiến thắng trong trò chơi "con đường hiểm hóc" người được chọn - thường là chị em nữ thanh mảnh trong đội phải làm xiếc trên những đôi tay vốn không vững chãi của đồng đội đang phấn khích để về đích. 

 
 

Khoác tay sát cánh bên nhau, vừa phải gập cong người lại vừa phải rướn lưng để ghì cho chặt quả bóng hơi là cách di chuyển của trò chơi khó đỡ "cõng bóng về làng".

 
 

Xanh lam tập hợp đội hình và phổ biến chiến thuật, chuẩn bị tham gia trò nhảy tập thể.

 
 

Đội vàng với nhiều nữ thành viên thể hiện tài năng... lắc hông cực dẻo. 

 
 

Không có ưu tiên nào dành cho nữ giới trong các trò chơi. Các chị em có chung nhận xét, kỳ nghỉ dưỡng ở Mũi Né hè này tác dụng bằng cả khóa tập gym. 

 
 

Ăn mừng theo phong cách "nghiền nát" đồng đội chỉ có ở nhà Sen Đỏ. 

 
 

Các đồng đội gồng mình bê đỡ anh Bùi Minh Long để ăn mừng chiến thắng trong teambuilding. 

Ngoài các trò chơi ngoài chơi, kỳ nghỉ mát của Sen Đỏ còn để lại ấn tượng không thể quên với các thành viên với cuộc thi Nam vương trong đêm Gala Dinner. 

 

Ngọc Dung

Ảnh: Mai Nguyễn

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'