© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao chổi miền Trung tổng duyệt trước giờ G

7 đội tranh tài Sao chổi FPT miền Trung đã bước vào những màn "duyệt binh" cuối cùng trước khi lên sàn diễn tối nay (ngày 24/5) tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.
 

Sao chổi FPT miền Trung có tổng cộng 7 đội dự thi gồm: FFPT Edu 1, FPT Edu 2, FPT Software 1, FPT Software 2, FPT Software 3, FPT Telecom và FPT Retail.

 
 

Trước giờ diễn, Ban tổ chức đã cho các đội chạy chương trình tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây được xem là màn "duyệt binh" cuối cùng để người FPT làm quen với sân khấu và âm thanh cũng như dàn dựng phối cảnh.

 
 

FPT Retail là đơn vị đầu tiên được làm quen với sân khấu. Màn trình diễn "không chính thức" của nhà Bán lẻ đã thu hút được sự chú ý của khán giả có mặt tại Nhà hát Trưng Vương.

 
 

Đội hình đẹp, đồng đều là ưu điểm lớn nhất của FPT Retail. Họ được xem như ứng viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất của Sao chổi miền Trung. 

 
 

Junsu Nguyễn tiếp tục là giọng ca chủ đạo của đơn vị FPT Retail. Nam quản lý FPT Shop không còn quá xa lạ với sân khấu nhà F. 

 
 

Đội BPS (FPT Software) đến Sao chổi với ca khúc có ca từ vô cùng trong sáng - "Hát với chú ve con". 

 
 

Bên cạnh giọng hát trẻ trung, đội thi đến từ FPT Software còn kết hợp phong cách trình diễn lịch lãm pha chất hiphop.

 
 

Duy Tường là một trong ba giọng ca chính góp mặt ở tiết mục của đội BPS. Tiết mục hứa hẹn đem đến làn gió mới cho đêm nhạc.

 
 

Để tìm ra đội chiến thắng, Ban giám khảo dựa vào 5 tiêu chí: Giọng hát (40% điểm), Vũ đạo (40%), Âm nhạc (10%), Chủ đề FPT 30 năm (5%) và Kết hợp trình diễn và hiệu ứng (5%).

Thành phần giám khảo gồm: Ca sĩ Quang Hào, Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Vũ Thị Vân Hải, DJ Lê Trình và bộ đôi Thanh Việt và Quỳnh Nhi.

 
 

Giống như mọi năm, FPT Telecom chứng tỏ họ đến với Sao Chổi để "chiến thắng". Với đội hình áp đảo về mặt con người lẫn đầu tư về hình ảnh, chất lượng sân khấu, Viễn thông FPT chứng tỏ khả năng vượt khó với tiết mục liên quan đến nhạc Cách mạng.

 
 

Đội hình phủ sóng sân khấu của FPT Telecom khiến các đơn vị khác phải dè chừng. Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi đội ít nhất 13 người trên sân khấu, thời gian biểu diễn của mỗi tiết mục là 10 phút.

 
 

Tất cả các đơn vị đều lần lượt chạy chương trình để làm quen với sân khấu Nhà hát Trưng Vương. Nhìn chung, đêm diễn sẽ đem đến phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy sáng tạo, chắc chắn là nơi sẽ góp phần thăng hoa cảm xúc cho dàn sao khách mời và toàn thể người tham dự.

 
 

Bên cạnh những tiết mục trình diễn trên sân khấu, Ban tổ chức còn đem đến cho khán giả nhiều phần quà hấp dẫn với sự đồng hành của nhà tài trợ FPT Telecom và FPT City. Thông qua hình thức bốc thăm may mắn, khán giả có thể sở hữu 3 FPT Play Box và Tivi 42 inch cùng các phần quà khác...

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'