© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những ảnh hot trên Facebook người FPT (ngày 19/6)

Các bức ảnh về giải thưởng iKhiến số 3 (tháng 5) được người FPT chia sẻ rộng rãi trên Facebook.
 

Nhận giải Bạc iKhiến số 3, tác giả Nguyễn Ngọc Lắm (FPT Telecom) với sáng tạo Hệ thống đồng bộ máy phát điện và trạm biến áp, vui mừng chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Lắm xin cám ơn tất cả anh em đồng nghiệp đã hố trợ thực hiện hệ thống này". Ảnh bằng khen của anh Lắm của 137 lượt thích.

 
 

Phòng kinh doanh FPT Telecom Kinh Môn, Hải Dương đã ẵm trọn giải thưởng 5 triệu đồng từ cuộc đua thưởng doanh số giữa các văn phòng giao dịch tại chi nhánh. Trong hình: anh Cao Anh Tuấn trao giải cho đại diện đơn vị.

 
 
Lương Ngọc Trân, Đại học Greenwich Việt Nam, nóng bỏng với tấm ảnh chụp tại biển Nha Trang, Khánh Hòa.
 
 

Bức ảnh "Bí ẩn khinh khí cầu Galaxy S8/ S8 Plus" của Nguyễn Lữ Yến Vy, Quản lý FPT Shop KHA 69 Quang Trung (Nha Trang), có 120 lượt thích trên Facebook.

 
 

 "Vài ngày nữa là mình tròn một tháng tuổi rồi, một tháng dài lê thê như một năm ý các bạn. Mình khóc cực to, hay cười, khoái hóng chuyện, thích nghe hát,...", chị Phạm Anh Ngọc, Phóng viên VnExpress, chia sẻ trên Facebook.

 
 

Gần 200 người FPT Software HO đã chuyển về F-Ville. Ảnh do anh Đỗ Văn Khắc, CQO kiêm CIO nhà Phần mềm, chia sẻ trên Facebook.

 
 

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa", người đẹp Phạm Phương Thảo, FPT IS, tâm trạng ngày mưa.

 
 

Ba cô nàng FPT Polytechnic Hà Nội, khiến mày râu "điêu đứng" trên Facebook với tấm hình "em còn độc thân".

 
 
Bóng hồng Trần Lương, phóng viên báo Ngôi Sao, đẹp lộng lẫy trong váy dạ hội lấp lánh.
 

Thanh Tùng

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới