© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những ảnh hot trên Facebook người FPT (ngày 15/6)

Các bức ảnh, video về chị Phạm Thị Thanh Toan, Giám đốc Nhân sự FPT Telecom, được nhiều người FPT chia sẻ trên Facebook.
 

Chị Phạm Thị Thanh Toan, Giám đốc Nhân sự FPT Telecom, gắn bó 2 thập niên với FPT và kinh qua nhiều vị trí. Cuối tháng 6 này chị sẽ nghỉ hưu, dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Các đồng nghiệp đã dựng video, chụp các bức ảnh để gửi tặng như một lời chia tay với người chị lớn. 

 
 

Tối nay (15/6), Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tổ chức lễ tổng kết chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực quản lý cho các cán bộ VNPT tại Hà Nội. Bức ảnh được chị Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc tuyển sinh MBA Nguyễn Thị Thu Hà, chia sẻ trên Facebook.

 
 
Chị Lương Thị Hồng Anh (Giám đốc đào tạo doanh nghiệp) và COO FPT Hoàng Việt Hà, check in tại buổi lễ.
 
 

Hình đại diện "đón hè" của anh Nguyễn Minh Hòa, FPT Telecom, có hơn 100 lượt thích.

 
 
MC Nguyễn Hoàng Quân, Truyền hình FPT, nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè... trên Facebook cá nhân. 
 
 

Ước mơ vòng eo chuẩn của người đẹp Nguyễn Phương Anh, phụ trách Marketing sản phẩm HP tại FPT Trading, đang dần trở thành hiện thực.

 
 

Tối nay (15/6), CLB guitar của hai trường ĐH FPT (FU guitar club) và ĐH Ngoại thương (FTU guitar club) tổ chức giao lưu âm nhạc tại Hòa Lạc, Hà Nội.

 
 
Ảnh Teambuilding hè 2017 của chi nhánh FPT Telecom Quảng Ninh tại đảo Quan Lạn (Quảng Ninh), được chia sẻ nhiều trên Facebook.
 
 
Chị Thái Phạm Kha Ly, FPT Software, chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Chúng ta có thể thấy được nụ cười của một người, nhưng không bao giờ biết được người đó đã đem bao nhiêu can đảm để lấp đầy những trống trải trong lòng để hết trống trải mà mỉm cười. Chúng ta có thể nhìn thấy sự bình thản của một người, nhưng không bao giờ biết được người đó đã phải đem bao nhiêu can đảm để sắp xếp lại lòng mình cho hết chông chênh để bình thản".
 

Thanh Tùng

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới