© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhan sắc mê hồn của cựu 'bóng hồng' nhà F

Dù đã chia tay FPT nhưng người đẹp Huyền Lương luôn nhớ tới nhà F với nhiều kỷ niệm, tình cảm tốt đẹp.
 

Huyền Lương từng làm lễ tân tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Cô sinh năm 1993, cao 1m65, nặng 50 kg.

 
 
Người đẹp luôn nhắc về FPT với những kỷ niệm đáng nhớ và tình cảm thân thương nhất. Lương chia sẻ: "Làm việc ở FPT là một trải nghiệm rất thú vị khi tôi có cơ hội giao lưu với nhiều người và tham gia vào nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật. Điều đó cũng giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc hiện tại ở môi trường mới". Trong ảnhNăm 2015, Lương đạt giải thưởng "Hạt nhân phong trào FPT HO".
 
 

Lương sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc và cân đối. Bí quyết của cô là có chế độ ăn uống, ngủ hợp lý, tập thể dục và kết hợp với một số sản phẩm giảm cân.

 
 

Coi làn da cũng như một cái cây luôn cần cung cấp dinh dưỡng nên mỗi ngày Lương đều uống 2 lít nước, thường xuyên đắp mặt nạ thiên nhiên. 

 
 
Người đẹp tâm sự, nên ăn nhiều chất xơ, bởi chất xơ giúp no lâu hơn các loại thức ăn giàu tinh bột. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong thực phẩm giàu chất xơ cũng giúp chống lại các gốc oxy tự do, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
 
 
Từ kinh nghiệm bản thân, Lương khuyên rằng, các chị em nhà F có thể tìm hiểu "Slimming Body" giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da.
 
 
Lương quan niệm, đẹp chính là sự cuốn hút, quyến rũ và thiện cảm mà người phụ nữ tạo ra cho người đối diện. Người phụ nữ đẹp cũng là người biết làm đẹp. Vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tính nết không thể bỏ qua.
 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng