© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Trực tuyến hái lộc đầu năm

Cây "lì xì" với sức chứa 270 phong bao đỏ rực của nhà Trực tuyến phía Nam chính thức được "gặt quả" bởi các thành viên đơn vị trong ngày vía thần tài (mùng 10 Tết).
 

Cây lộc đầu năm được FPT Online bày trí từ trước Tết Nguyên đán đã tạo nên một sắc đỏ rực rỡ tại sảnh chính của đơn vị. Nhiều cá nhân đến từ các đơn vị khác cũng đến "chụp hình ké" lấy may từ cây "lì xì" này. 

 
 

10h30 sáng ngày 17/2 (tức mùng 10 Tết), cũng là ngày vía Thần tài, hơn 200 thành viên của nhà Trực tuyến phía Nam tụ họp tại sảnh chính để "hái lộc đầu năm".

 
 

Chị Nguyễn Thị Hải (Thư ký tòa soạn báo VnExpress) là người khai lộc của đơn vị. 

 
 

Mọi người hồi hộp chờ đợi số tiền trong phong bao của chị Nguyễn Thị Thanh Hải, Thư ký tòa soạn báo VnExpress. Tuy nhiên, con số này không được tiết lộ. 

 
 

Sau khi hai nữ thư ký tòa soạn khai lộc, các thành viên còn lại nhanh chóng tiến tới hái cho mình một chiếc lộc may mắn. Không gian trở nên ken đặc trước sự hào hứng của người Trực tuyến. 

 
 

Nhiều thành viên kháo nhau các chiếc lộc càng ở trên cao thì giá trị càng nhân lên. "Ban tôi toàn 1m50 nên không có cơ hội. Tuy nhiên, mọi người ai cũng vui", chị Liên Thị Xuân Trang, Ban Cộng đồng, hài hước chia sẻ. 

 
 

Sau khi hái lộc mọi người lại tụ họp để bàn tán về "ruột" của các chiếc phong bao. Ai cũng nở nụ cười rực rỡ tràn đầy xuân sắc. 

 
 

Hai thành viên Ban Kinh doanh Ngôi sao Nguyễn Thị Thùy (trái) và Hồ Thị Kim Chi vui vẻ với những câu chúc ý nghĩa trong mỗi phong bao, cầu mong một năm mới với mọi điều tốt đẹp.

 
 

"Tự sướng" cùng chiếc lộc đầu năm. Lúc này cây "lì xì" chỉ còn lại một số ít lộc còn vương lại. 

 
 

"Hái lộc đầu xuân" là hoạt động mới của FPT Online so với các năm trước. Những ước nguyện cho năm mới với thông điệp "Đại cát đại lợi", "Tấn tài tấn lộc", "Vạn sự như ý", "An khang thịnh vượng"... trong mỗi phong bao như một lời chúc dành cho những người vẫn ngày ngày đóng góp sức mình vào sự thành công của nhà Trực tuyến trong năm qua và thời gian tới. 

 

Yến Nhi

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'