© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người mẫu ngân hàng 'ẩn danh' tại FPT Shop

Là nhân viên ngân hàng HDSaiSon đang "đóng đô" tại FPT Shop 163 Tô Hiệu, Mộc Châu, Sơn La, Thu Vũ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn không hề thua kém bất kỳ hot girl nổi tiếng nào.
 

HD Saigon là ngân hàng liên kết với FPT Shop. Thu Vũ được cử "onsite" tại Hệ thống Bán lẻ FPT, với nhiệm vụ tư vấn và làm các thủ tục tài chính cho các khách hàng mua sản phẩm trả góp của FPT Shop. 

 
 

Thu Vũ cho rằng, FPT là môi trường làm việc năng động, hiện đại, cạnh tranh và cũng đầy thách thức. "Công việc ở FPT Shop giúp tôi thêm tự tin trong giao tiếp, cứng cỏi, mạnh mẽ và năng động hơn rất nhiều so với trước kia", cô nàng 9x tâm sự.

 
 

Kỷ niệm đầu tiên và đáng nhớ nhất của Thu Vũ là chuyến đi thực tế đến nơi đồng bào còn khó khăn cùng FPT, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi thấy bà con thôn bản sở hữu chiếc điện thoại chính hãng, bền, đẹp, giá chỉ 199.000 đồng do FPT Shop phân phối. Trước tình cảm nồng hậu của người dân nơi đây, cả đoàn quyết định ở lại dựng lều trải nghiệm văn hóa thôn bản.

 
 

Là người trực tiếp quản lý Thu Vũ, chị Lường Thị Thanh Mai (giữa), Quản lý FPT Shop 163 Tô Hiệu, Mộc Châu, Sơn La, nhận xét, Vũ là người năng động, trẻ trung, tính cách thẳng thắn. Đặc biệt, trong công việc cô luôn cố gắng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, hoà đồng và biết giúp đỡ mọi người.

 
 

Là người độc lập không muốn phụ thuộc vào gia đình, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thu Vũ đã dành thời gian rảnh rỗi đi làm mẫu ảnh, catwalk... Chiều cao ấn tượng, làn da trắng và đôi mắt biết nói của Vũ luôn mang lại thiện cảm cho những ai từng gặp mặt.

 
 

Các bức hình của người đẹp luôn có đông lượt thích và bình luận trên Facebook cá nhân.

 
 

Ngoài thời gian dành cho công việc, khi rảnh rỗi, Vũ thích đi du lịch, chụp ảnh và gặp gỡ bạn bè.

 
 

Với cô, cuộc sống là một hành trình thú vị nên cô luôn cố gắng tận hưởng và khám phá để mỗi ngày đều là một ngày vui.

 
 

"Làm người tốt không khó, cái khó là làm người tốt trong mắt tất cả mọi người", là câu châm ngôn sống của Vũ.

 
 

Sinh ra và lớn lên tại Mộc Châu nên Thu Vũ tình nguyện tư vấn chỗ ăn chơi, nghỉ dưỡng cho bạn bè FPT lần đầu đến cao nguyên này du lịch.

 
 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Thu Vũ tiết lộ, bên cạnh công việc hiện tại ở FPT Shop, cô dự định làm chủ một cửa hàng trời trang nữ thiết kế.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'