© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT toàn cầu cổ vũ U23 Việt Nam

Lên đường sang Thường Châu, Trung Quốc xem trực tiếp, bố trí màn hình LED siêu khủng để cùng đồng nghiệp theo dõi bóng đá, sắm áo cờ đỏ sao vàng với cờ Tổ quốc để cỗ vũ… là cách mà thần dân họ F hòa mình với trận chung kết U23 Việt Nam gặp Uzbekistan.
 

ĐH FPT tại Hòa Lạc đã căng một tấm băng-rôn thật lớn tại tòa nhà Hiệu bộ để cổ vũ cho các chàng trai U23 Việt Nam. 

Chiều nay, giảng viên, sinh viên và học sinh của trường sẽ tập trung tại sân bóng để xem trận chung kết giữa Việt Nam và Uzbekistan cùng với cầu thủ Thạch Bảo Khanh và NSUT Trần Nhượng.

 
 

Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh, FPT Retail, cùng đoàn đi Thường Châu, Trung Quốc, từ hôm qua, 26/1. 

 
 

Cùng ngày, PTGĐ FPT Đỗ Cao Bảo (ngoài cùng bên phải) và TGĐ FPT Hòa Lạc Nguyễn Văn Lộc (ngoài cùng bên trái) cũng đáp chuyến bay từ Việt Nam sang cổ vũ đội tuyển nhà.

 
 

Tại Mỹ, các cổ động viên FPT đã chuẩn bị sẵn áo cờ đỏ sao vàng để theo dõi trận chung kết có một không hai của các cầu thủ U23.

 
 

ISC đánh chiếm thành công khoang làm việc của Ban Dự án để thực sự chung nhà với người anh em R&D. Ảnh chụp lúc 20h đêm qua, vẫn lác đác vài đồng nghiệp đang lắp lại máy tính. Ảnh: Nguyên Văn.

 
 

Các nhân viên của tập đoàn FPT ở Nhật Bản năm nay quyết định kết hợp lễ tổng kết với việc tổ chức xem trực tiếp trận chung kết của U23 Việt Nam tại 4 địa điểm, gồm Tokyo, Osaka, Hiroshima và Fukuoka. Khoảng 400 nhân viên, gồm cả người Nhật và Philippines, từ các khu vực lân cận và tại Tokyo sẽ tụ họp tại một hội trường lớn để cùng cổ vũ cho đội nhà. Lãnh đạo đơn vị sẽ mang cờ, băng rôn, đồ cổ vũ từ Việt Nam sang cho anh em.

Trong ảnh, Ban tổ chức đang thăp hương để chương trình diễn ra thành công.

 
 

GĐ Khối Toàn cầu hóa Lê Anh Tuấn đã có mặt tại Thường Châu trước giờ bóng lăn. Bên ngoài trời mưa tuyết và một màu trắng xóa đang bao phủ sân vận động.

 
 

Sân vận động Quần Ngựa chiều nay sẽ bùng nổ với 4.000 người FPT Software cùng sum-up và xem trận chung kết nghẹt thở của U23 Việt Nam và Uzbekistan.

 

Ngư Nhi tổng hợp

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'