© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT Edu Đà Nẵng hát mừng xuân

Hơn 10 tiết mục văn nghệ đã được các đơn vị Tổ chức Giáo dục FPT cơ sở Đà Nẵng trình diễn trong Lễ tổng kết năm 2017.
 

Nằm trong chương trình tổng kết cuối năm ngày 7/2, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động thi văn nghệ mừng xuân giữa các đơn vị. Trong ảnh: FPT School thể hiện liên khúc xuân. 

 
 

Tiếp nối chương trình là phần thi của ĐH FPT với tiết mục nhảy hiện đại. ĐH FPT quy tụ dàn diễn viên được kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. 

 
 

Chị Trương Thị Ngọc Thạch, ĐH FPT, là một "diễn viên" giàu kinh nghiệm góp mặt trên sân khấu.

 
 

Tổ chức Giáo dục BTEC Việt Nam cơ sở Đà Nẵng cũng tham gia phần thi. Do mới thành lập nên đơn vị không có được lực lượng hùng mạnh.

 
 

Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT - FISEC đem lại nét tươi mới cho sân khấu hội thi bằng tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên quốc tế. 

 
 

Anh Nguyễn Duy Nghiêm, Giám đốc cơ sở Đà Nẵng - ĐH Greenwich (Việt Nam), dành những tràng vỗ tay tán thưởng cho phần trình diễn của đơn vị FISEC. 

 
 

Trên tay cầm nhánh mai, anh Huỳnh Tấn Châu, GĐ Văn phòng FPT Edu cơ sở Đà Nẵng, là giọng ca chính trong tiết mục hát của đơn vị. 

 
 

Nhờ đội hình trẻ, ĐH Greenwich (Việt Nam) tham gia hai tiết mục. 

 
 

Đơn vị FPT School ngồi phía dưới cổ động cho các đội thi. 

 
 

Phòng Tuyển sinh ĐH FPT biểu diễn theo phong cách "Cô Ba Sài Gòn". Thông điệp của tiết mục có tên gọi "Sẵn sàng sự nghiệp toàn cầu".

 
 

Nhờ thể hiện độc đáo, sôi động, đặc biệt phần hóa trang thành nữ của anh Nguyễn Đăng Nghĩa, Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH FPT tại Đà Nẵng đã đem đến sự hài hước, thú vị.

 
 

Ở tiết mục thứ hai, ĐH Greenwich (Việt Nam) có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên. Hình ảnh hoa mai, đào, bánh chưng... đã mang đến không khí ngày Tết.

 
 

Là đơn vị biểu diễn cuối cùng, FPT Polytechnic đã không làm người xem thất vọng khi làm "cháy" sân khấu với điệu nhảy và phần hóa trang độc đáo. Đơn vị cũng có liên khúc nhạc chế về môi trường giáo dục FPT Polytechnic.

 
 

FPT Polytechnic khiến toàn thể mọi người đứng ngồi không yên, và nhảy theo giai điệu.

 
 

Chung cuộc, FPT Polytechnic giành giải Nhất cuộc thi văn nghệ. ĐH Greenwich (Việt Nam) giành giải Nhì. Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ cho các đơn vị còn lại.

 

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'