© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không khí 8/3 tràn ngập FPT miền Trung

Hôm nay, đấng mày râu FPT miền Trung đã chọn những món quà, bông hoa đẹp nhất gửi đến đồng nghiệp nữ của mình.
 

FPT Software Đà Nẵng là đơn vị có nhiều hoạt động tri ân phụ nữ nhất trong dịp 8/3 tại khu vực miền Trung. Từ sáng sớm, phái đẹp đã được đồng nghiệp nam tặng hoa kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất. 

 
 

Ngoài được tặng quà, nữ đồng nghiệp còn được tham gia thưởng thức ẩm thực, văn nghệ, làm đẹp thông qua các phần thi tại tòa nhà FPT Complex và FPT Massda vào buổi chiều cùng ngày. 

 
 

FPT Retail cũng dành những món quà ý nghĩa tặng cho phái đẹp. Tại FPT Shop số 77 Thống Nhất, TP Nha Trang, những đồng nghiệp nam tặng hoa và bánh kem cho chị em.

 
 

Đích thân anh Huỳnh Khánh Thư, Trưởng quản lý FPT Shop số 77 Thống Nhất, TP Nha Trang, tặng quà cho phái đẹp. 

 

 
 

FPT Shop số 173 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cũng tràn ngập không khí 8/3. Chị em được tặng hoa và dùng tiệc nhẹ tại phòng làm việc trong không khí vui tươi và ấm áp.

 
 

Chi nhánh FPT Telecom tại miền Trung - Tây Nguyên cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động tri ân đồng nghiệp nữ. Anh Nguyễn Xuân Trung, Phó GĐ FPT Telecom chi nhánh Kon Tum, tận tay tặng quà cho chị em. 

 
 

Nhiều món ăn nhẹ cũng được chi nhánh chuẩn bị để phục vụ phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

 
 

Một số hoạt động trò chơi cũng được triển khai nhằm gắn kết tinh thần chi nhánh. 

 
 

Hoa là món quà không thể thiếu của chi nhánh dành cho chị em.

 
 

Tại FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình, không khí ngày 8/3 cũng rộn ràng không kém. 

 
 

Khác với mọi năm, chi nhánh Quảng Bình năm nay còn tặng thiệp cho nam giới. Thông điệp của những tấm thiệp là gửi lời cảm ơn, tri ân đến vợ, mẹ và chị em trong gia đình của các nam đồng nghiệp. 

 
 

"Hậu phương vững chắc" là thông điệp của chi nhánh Quảng Bình trong dịp 8/3 năm nay. 

 
 

Trong những ngày này, tất cả văn phòng làm việc của FPT đều được trang trí hoa cùng những tấm thiệp tri ân phụ nữ. Bàn làm việc của các nữ nhân viên cũng được trang hoàng bởi hoa tươi.

 
 

FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi cũng tổ chức tiệc thân mật dành cho chị em ngay tại văn phòng. Tất cả như một món quà tri ân tới một phần còn lại của thế giới.

 
 

Niềm vui của phái đẹp khi nhận hoa của đồng nghiệp. Không chỉ hoa, quà, những tấm bưu thiếp xinh xắn cũng được lựa chọn để gửi tới nữ giới những lời chúc tốt đẹp.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'