© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hội thao 13/9 phía Bắc: Hé lộ hậu trường tập luyện của FPT Trading

Câu chuyện "Titanic FPT Trading" hiên ngang vượt đại dương giông bão đang được người Phân phối FPT thể hiện đầy sáng tạo trong từng động tác vũ đạo đồng diễn.
 

CBNV FPT Trading đang tập luyện hăng say sau mỗi ngày làm việc chuẩn bị cho 13/9. Đơn vị chiêu mộ được gần 50 CBNV trẻ tham gia biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới tới ngày sinh nhật 29 tuổi của nhà F.

 
 

Theo tiết lộ của lãnh đội FPT Trading, phần đồng diễn của đơn vị năm nay có sự kết hợp hài hoà của nhiều môn khiêu vũ khác nhau như: Chachacha, Rumba, Lambada... Với phong cách mới lạ, đầu tư công phu về trang phục, những vũ điệu La-tinh của người Phân phối FPT sẽ là thứ "gia vị" đậm đà giúp cho phần Hội thêm phần sôi nổi, cuồng nhiệt.

 
 

Khá nhiều diễn viên FPT Trading tỏ ra bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật khiêu vũ. Tuy nhiên, với sự tận tâm chỉ bảo của huấn luyện viên, cộng với tinh thần nghiêm túc khi tập luyện, mọi khó khăn đã dần được gỡ bỏ sau từng buổi tập. Trong ảnh: huấn luyện viên Phạm Phượng đang hướng dẫn kỹ thuật cho nữ diễn viên chính.

 
 
Các diễn viên FPT Trading luôn được hậu phương hỗ trợ, chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất. 
 
 
Là người luôn sát sao dõi theo các buổi tập của đơn vị, chị Phạm Thị Thu Trang, FPT Trading, cho hay, hình ảnh con tàu Titanic hiên ngang giữa đại dương bao la có rất nhiều nét tương đồng với tình hình kinh doanh nhiều biến động của người Phân phối FPT trong những năm qua. Đại diện lãnh đội của FPT Trading tin tưởng, đơn vị sẽ viết tiếp một câu chuyện khác cho riêng mình, mà ở đó con tàu "Titanic Phân phối FPT" sẽ hiên ngang vượt sóng nơi biển khơi.
 
 
Với sự đầu tư công phu về trang phục, kỹ lưỡng trong từng động tác vũ đạo, FPT Trading hứa hẹn sẽ đem đến Hội thao 13/9 phía Bắc một phần đồng diễn - diễu hành hoành tráng.
 

Nguyễn Lâm

 
 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh