© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Trading là 'vua' nhảy dây

Năm thứ hai liên tiếp, FPT Trading vô địch nội dung nhảy dây đồng đội tại lễ hội 13/9 miền Trung.
 

Lễ hội 13/9 khu vực miền Trung diễn ra ngày 8/9 tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng với các trò chơi tập thể: Chinh phục đỉnh cao, Kéo co ngồi và Nhảy dây tập thể.

 
 

Ở phần thi Chinh phục đỉnh cao có tổng cộng 8 đội chơi gồm: FPT Software 1, FPT Software 2, FPT Software 3, FPT Liên quân, FPT Telecom, FPT Edu, FPT Retail và FPT Trading. 8 đội được chia thành hai lượt đấu, mỗi lượt 4 đội để tìm ra 2 đội xuất sắc mỗi lượt để vào chơi chung kết. 

 
 

Nhiệm vụ của mỗi đội là bố trí những thành viên nam di chuyển một thành viên nữ ngồi trên chiếc phao để ném bóng. Đơn vị ném được nhiều bóng nhất sẽ giành chiến. 

 
 

Viễn thông, Bán lẻ và Liên quân là ba đội chơi thể hiện phong độ với những pha ném bóng chính xác và hiệu quả.

 
 

Chung cuộc, FPT Telecom là đơn vị giành giải Nhất sau khi đánh bại Liên quân, FPT Software 2 và FPT Retail.

 
 

Tiếp theo là nội dung Kéo co ngồi. Phần thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tham gia.

Kéo co không chỉ yêu cầu về sức mạnh mà còn chiến thuật và đoàn kết của mỗi thành viên. Liên quân, FPT Telecom và FPT Software 2 chiếm ưu thế lớn trong phần lớn cuộc tranh tài. 

 
 

Nhưng do thi đấu liên tiếp hai ba trận, FPT Telecom đã không thể đi đến trận chung kết và đành đứng thứ Ba. 

 
 

Trong khi đó, Liên quân thể hiện phong độ ấn tượng khi đánh bại FPT Software 3 để vô địch nội dung kéo co ngồi.

 
 

Nhảy dây tập thể chứng kiến những kết quả bất ngờ. Sau khi FPT Edu hoàn thành với 7 lượt nhảy thành công, FPT Software 1 và FPT Software 3 lần lượt vươn lên dẫn đầu với 10 và 21 lần thành công. 

Nhưng FPT Trading vẫn chứng tỏ họ là ứng viên số 1 cho nội dung nhảy dây. 23 lượt thành công đảm bảo cho FPT Trading giành giải Nhất. 

 
 

Điểm nhấn của lễ hội năm nay còn có phần thi kiến thức “Đấu trường 4.0”. Nội dung thi dành cho tất cả người FPT cùng tham gia với nội dung liên quan đến văn hóa, lịch sử và con người FPT.

 
 

Sau 5 câu hỏi, đấu trường chỉ còn khoảng 4 người với việc trả lời sai nội dung ai là Tổng Biên tập báo Chúng ta.

 
 

Trả lời đúng đáp án dành cho biệt anh Nguyễn Minh Đức, TGĐ FPT Trading miền Trung - Đức mun, anh Phan Mạnh Kha, Kế toán Trưởng FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi.

 
 

Là người chiến thắng, anh Kha đã sở hữu điện thoại Samsung S8 trị giá 18.490.000 đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao tặng Loa Bluetooth Speaker System Soundmax M6 trị giá 2.399.000 đồng, Nokia 3310 trị giá 1.059.000 đồng và loa bluetooth Rocky CR-X6 trị giá 650.000 đồng... cho những giải thưởng phụ.

Ban tổ chức tiến hành trao thưởng cho các đơn vị giành chiến thắng trong đêm thi. Vũ điệu chào mừng, FPT Software 1 và FPT Telecom lần lượt giành giải Nhì và Nhất. FPT Telecom tiếp tục được vinh danh giải Nhất ở nội dung Chinh phục đỉnh cao; Liên quân cán đích Nhì. Như thường lệ, FPT Trading tiếp tục thống trị bộ môn Nhảy dây tập thể; FPT Software 3 giải Nhì. Kéo co ngồi, Liên quân đứng Nhất, FPT Software về Nhì. Trong ảnh anh Quốc Hùng, FPT Trading nhận giải Nhất nội dung Nhảy dây. Thi đấu quyết tâm và đoàn kết, FPT Telecom đã giành chiến thắng phần lớn các nội dung tranh tài để trở thành quán quân toàn đoàn Lễ hội 13/9 FPT khu vực miền Trung.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'