© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom chi nhánh Huế tràn đầy năng lượng tuổi lên 8

Nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, FPT Telecom chi nhánh Huế luôn tiên phong trong các hoạt động kinh doanh, phong trào.
 

Cuối tuần qua, FPT Telecom chi nhánh Huế đã tổ chức các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 8. Chương trình nhằm giúp CBNV các phòng có dịp sát cánh cùng nhau, gặp gỡ và giao lưu để gắn kết tinh thần đồng đội.

 
 

Chào mừng sinh nhật chi nhánh lần thứ 8 bắt đầu bằng hoạt động hội thao với những trò chơi vận động sôi nổi như bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co... 

 
 

Phần lớn các nội dung đều thi đấu tập thể, yêu cầu mỗi đội phải có chiến thuật, sự phối hợp ăn ý và tinh thần nỗ lực của từng thành viên.

 
 

Bên cạnh hội thao, chi nhánh còn tổ chức tiệc thân mật với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên.

Hiện Huế là một trong những chi nhánh triển khai nhiều chương trình ý nghĩa và độc đáo. Chi nhánh tiên phong trong hoạt động chào cờ sáng thứ Hai hằng tuần và duy trì đều đặn đến nay. 

 
 

Người tham gia được xem một vdieo giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của chi nhánh Huế. Ở đó, người FPT Telecom chi nhánh Huế còn chia sẻ cảm nhận về công việc, hoạt động nơi đang công tác. 

 
 

Anh Phan Hữu Hùng, GĐ FPT Telecom chi nhánh Huế, chia sẻ về định hướng phát triển cũng như gửi lời cảm ơn đến CBNV đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt chặng đường đã qua. Bước sang tuổi thứ 8, chi nhánh nỗ lực hoàn thành những mục tiêu đề ra và hướng đến các thử thách cao hơn.

 
 

FPT Telecom chi nhánh Huế được thành lập ngày 12/11/2009 tại 46 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Hiện chi nhánh có gần 200 CBNV. Chi nhánh đã chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5. 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng - nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

 
 

Nhân dịp sinh nhật, chi nhánh đã vinh danh những cá xuất sắc, gồm: Trần Thị Ánh Tuyết, Lê Thị Huyền Ân, Lê Kim Đỉnh, Nguyễn Thị My My, Văn Đình Mây, Hà Văn Tuân, Huỳnh Lên Phong Vũ, Huỳnh Văn Trường, Hồ Thị Giáng Châu, Trần Bá Quốc Bảo, Phan Gia Nguyện.

 
 

Ban tổ chức còn trao phần thưởng cho các đội giành chiến thắng ở nội dung hội thao. Cụ thể, giải Nhất thuộc về đơn vị IBB2; Giải Nhì là IBB1; Kỹ thuật đạt hạng Ba.

 
 

Trong tiệc sinh nhật lần thứ 8, Ban tổ chức còn tổ chức các mini game như uống bia, ăn chuối, nhảy dây tập thể...

Trước đó, Viễn thông FPT chi nhánh Huế đã tổ chức chương trình Teambuilding mang chủ đề "Together we can" tại Resort Thanh Tâm, huyện Phú Lộc. Hoạt động thu hút hơn 150 cán bộ, nhân viên chi nhánh tham gia. Với thông điệp "Đoàn kết là sức mạnh", chi nhánh mong muốn tất cả thành viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu nhau hơn trong cuộc sống đời thường lẫn công việc.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'