© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn PG nóng bỏng quảng bá Galaxy Note 8 tại FPT Shop

Xuyên suốt hai ngày cuối tháng 9, FPT Shop đẩy mạnh chương trình quảng bá cho siêu phẩm Galaxy Note 8 tại các thành phố lớn, trong đó nổi bật nhất là TP HCM với hoạt động road show rầm rộ cùng dàn PG (Promotion Girl) nóng bỏng.
 

Sáng ngày 29/9, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã chính thức mở bán Galaxy Note 8 và tiến hành giao hàng nghìn máy cùng quà tặng cho những khách hàng đặt cọc trước đó. 

 
 

Thay vì 8h sáng như mọi ngày, hệ thống bán lẻ FPT Shop bắt đầu làm việc sớm hơn một giờ để chào đón hàng nghìn khách hàng tới nhận máy Galaxy Note 8 trong ngày mở bán đầu tiên. 

 
 

Trong hai ngày 28-29/9, FPT Shop đã tổ chức road show bằng môtô phân khối lớn tại TP HCM.

 
 

Những biểu ngữ, băng rôn đề in đậm hình ảnh Galaxy Note 8 và FPT Shop.

 
 

Sau lưng các PG đều mang theo mô hình màn hình vô cực của Galaxy Note 8, cây bút S Pen, cùng những slogan "gây thương nhớ" như: Anh trai mưa Note 8 tặng 150k đến 10 triệu đồng, mua chưa?; Note 8 mua đi đừng sợ, có trả góp 0%; Mua Note 8 đến FPT Shop; 2h sáng anh gọi em mua Note 8...

 
 

Các PG mặc đồ da ngắn, để lộ đôi chân dài thon thả...

 
 

Và chiếc áo chỉ có hai nút đầy nóng bỏng.

 
 

Dù thời tiết Sài Gòn những ngày cuối tháng 9 khá nắng nóng nhưng các PG vẫn tự tin và nỗ lực hoàn thành công việc của mình.

 
 

Giây phút nghỉ ngơi sau chuyến road show sáng ngày 29/9 của Quỳnh Hương (ngoài cùng bên trái) và các bạn trong team PG.

 
 

Phạm Mỹ Ngọc chia sẻ, dù khá nắng gắt nhưng đoàn diễu hàng vẫn đi đến hầu hết các quận lớn của TP HCM như quận 1, quận 10, quận 5, quận 3... để hoàn thành chương trình road show trong 2 ngày cuối tháng 9. 
 

 
 

Tính đến hết ngày 26/9, FPT Shop đã nhận được 6.349 đơn hàng đặt mua trước dành cho Galaxy Note8, trong đó có 5.332 khách hàng đã đặt cọc. Trong ngày đầu mở bán, khoảng 3.000 máy đã được FPT Shop trao đến tay người dùng theo hình thức nhận trực tiếp tại cửa hàng và giao tại nhà. 

 

Hà Dương

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'