© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn 'chân ngắn' FPT Trading tự tin khoe dáng với bikini

Tinh thần "cứ máu là xong" có lẽ đúng với các nữ CBNV FPT Trading khi thoải mái tạo dáng trong trang phục bikini tại tiệc sinh nhật công ty, dù họ không sở hữu thân hình thon thả hay số đo nóng bỏng như các hotgirl.
 

Năm nay, tiệc sinh nhật mừng 8 tuổi của FPT Trading HCM được tổ chức theo hình thức pool party tại khu vực hồ bơi của Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7. Vì vậy, Ban tổ chức (BTC) khuyến khích người tham dự mặc đồ bơi và bikini để thuận tiện tham gia các hoạt động. 

 
 

Dù phần lớn người đẹp của FPT Trading HCM đều mặc đồ bơi bên trong nhưng không có nhiều người đủ tự tin để khoe hình thể. "Máu lửa" và dạn dĩ nhất phải kể đến Lê Thị Kiến Định - Phòng Tổng hợp. Dù thuộc thế hệ 8x đời đầu nhưng chị rất tự tin tạo dáng bên hồ bơi khi được BTC kêu gọi.

 
 

Tiếp bước "liền chị", Quỳnh Như - Phòng Tài chính Kế toán cũng "lột đồ" xuống hồ bơi. Cô nàng được mệnh danh là hotgirl của phòng bởi sự trẻ trung, năng động trong các hoạt động phong trào. 

 
 

BTC cũng chuẩn bị thêm những chiếc áo in hình bikini và lực sĩ "6 múi" cho cánh mày râu. 

 
 

Tư thế tạo dáng khó đỡ của một nam nhân khi được chụp hình chung với Quỳnh Như.

 
 

Là lần đầu tiên tổ chức sinh nhật ở hồ bơi nên sau khi kết thúc phần game liên hoàn, các nữ nhân viên của FPT Trading HCM tập trung ở hồ bơi nhỏ để ghi lại những shoot ảnh kỷ niệm.

 
 

Nhà có 5 nàng công chúa! 

 
 

Tinh thần "cứ máu là xong" có lẽ đúng với các nữ CBNV FPT Trading khi thoải mái tạo dáng trong trang phục bikini, dù họ không sở hữu thân hình thon thả hay số đo nóng bỏng như các hotgirl.

 
 

Dàn nam thanh nữ tú của phòng Tài chính - Kế toán khuấy động tiệc sinh nhật.

 

Thiên Bình

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng