© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Đại tiệc' teambuilding của F9

Gần 60 cán bộ nhân viên của F9, FPT Trading, đã tham gia chương trình kick-off mang tên "F9 Forever" tại F-Ville Hòa Lạc (Hà Nội), vào hai ngày 7-8/10.
 

Chuyến đi tụ hội hầu hết CBNV FPT Trading F9 toàn quốc. Sau 45 phút di chuyển từ tòa nhà Zodiac Hà Nội, tất cả đã có mặt tại F-Ville Hòa Lạc.

 
 

Dàn hot girl F9 tranh thủ “sống ảo” ngay sau khi làm thủ tục nhận phòng.

 
 
Tại sân bóng F-Ville, 60 CBNV được chia thành 3 đội để tham gia các trò chơi team building sôi nổi. Đầu tiên là trò “Bịt mắt bắt gà”. Theo luật, người chơi sẽ phải bịt mắt để tóm được những chú gà, trong khi đội cổ vũ ở ngoài luôn cố tình chỉ điểm sai. Sự lóng ngóng của những người chơi đã đem đến trận cười sảng khoái cho các cổ động viên.
 
 

Tại bể bơi, BTC đã khéo léo lồng ghép nhiều trò chơi dưới nước. Đối với trò “Đi dây trên nước”, người chơi phải chạy trên thanh tre do đồng đội đứng dưới bể đỡ để lấy những chiếc cờ. Trong khi, “Đi tìm kho báu”, các thành viên phải lặn xuống đáy bể để lấy những viên đá cuội có viết chữ “F” và “9”.

 
 
Buổi tối cùng ngày, đúng với tinh thần FPT, các bài hát STCo FPT được hát lên với sự say mê cao độ của các ca sĩ F9.
 
 

Viện sĩ STCo Nguyễn Duy Hưng cũng “quẩy” hết mình với các anh chị em.

 
 

Khoảng thời gian chương trình "F9 Forever" tuy không dài nhưng thật sự đã khiến cho các thành viên F9 thêm gần nhau hơn. 

 

Nguyễn Lâm

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'