© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Đại tiệc' team-building đón tân sinh viên FPT Greenwich

Ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh viên khóa 6, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã cùng trải nghiệm “bữa tiệc” teambuilding thú vị tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn).
 

Trong buổi sáng 15/7, hơn 300 tân sinh viên khóa 6, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã tham dự Lễ khai giảng tại Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và ngập tràn cảm xúc, với sự xuất hiện của TS.Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Hà Nội, TS.Mary Kieman - Quyền trưởng khoa máy tính và Hệ thống thông tin Đại học Greenwich Anh Quốc, cùng các thầy cô, cán bộ đại diện các phòng ban. 

 
 

Phát biểu tại Lễ khai giảng 2017, TS. Nguyễn Khắc Thành chia sẻ: "Khi trở thành sinh viên chúng ta rất tự do, tự do chọn lựa chọn cách sống của mình, cách sinh hoạt của mình. Tuy vậy, điều đó cũng đi đôi với trách nhiệm, trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với nhà trường và với xã hội. Rời xa sự bao bọc của bố mẹ và gia đình chúng ta lại càng phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình".

Ngay sau lời chia sẻ, TS. Nguyễn Khắc Thành cũng đã đánh hồi trống khai giảng, chính thức đánh dấu và chào đón 300 tân sinh viên đến với ngôi nhà Greenwich.

 
 

Đại diện cho hơn 300 sinh viên có mặt trong buổi khai giảng, tân sinh viên Phạm Nguyễn Diệu Linh đã có bài phát biểu đầy cảm xúc: “Thời gian vừa qua chúng em đã nhận được sự tư vấn, hỗ trợ đầy đủ từ thủ tục nhập học, nhà trọ sinh viên cho đến các phương pháp học tập tại đại học… Em thực sự ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường, với đội ngũ cán bộ nhiệt tình thân thiện, với các hoạt động ngoaị khóa bổ ích dành cho sinh viên. Càng tiếp xúc với môi trường mới, em càng thêm yêu quý và tin tưởng hơn vào ngôi trường mà mình đã chọn. Em tin rằng bốn năm học sắp tới sẽ là quãng thời gian đáng nhớ, quãng thời gian giúp em có nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị, giúp em trưởng thành và thực hiện được hoài bão”.

 
 

Chiều cùng ngày 15/7, hơn 300 tân sinh viên đã lên xe di chuyển tới Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn), cùng hòa mình vào 'bữa tiệc' team-building dành riêng cho chính mình.

Các “tân binh” khởi động bằng một vũ điệu flashmob. Chỉ sau một thời gian ngắn được anh chị hướng dẫn, các sinh viên học rất nhanh và vô cùng hào hứng với bài nhảy flashmob sôi động này.

 
 

300 sinh viên được chia thành các đội chơi với những tên gọi và slogan “cực chất”.

 
 

Ngay sau đó những cuộc chiến gay cấn trên sân game chính thức bắt đầu. 

 
 

Những trò chơi được các bạn sinh viên chinh phục một cách ngoạn mục. Để rồi khoảnh khắc chiến thắng là lúc tất cả ôm chầm lấy nhau, hò reo vui sướng.

 
 

Từ những trò chơi đồng đội cho đến cá nhân đều rất tuyệt vời và mang đến nhiều cảm xúc, tất cả tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và sôi động.

 
 

Teambuilding để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn. Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn của các chướng ngại vật.

 
 

Kết thúc chương trình, bạn Thanh Tâm - tân sinh viên khóa 6 chia sẻ : “Chương trình quá ý nghĩa và tuyệt vời. Em hy vọng rằng trong bốn năm học tới em và các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như thế này hơn nữa. Những chương trình như vậy giúp chúng em được làm quen với nhiều bạn bè mới và vượt qua được giai đoạn bỡ ngỡ đầu tiên khi đến trường”.

 

Theo FPT Greenwich

 
 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh